Server Thiên Bình - Nơi tụ hội của những nhà mạo hiểm mới01.10

Chỉ vài giây sau khi Thiên Bình mở cửa, tại vùng Xuất Vân Thôn nơi khởi đầu cho mọi chuyến khải trình từ mặt đất lên không trung, hay xuống địa ngục,... đã liên tục xuất hiện vô số nhà mạo hiểm với class nhân vật mình yêu thích và bắt đầu cuộc phiêu...

[IGN] Game thủ Vua Pháp Thuật điều tra vụ án mất bánh trung thu28.09

Các game thủ Vua Pháp Thuật sẽ là các Sherlock Holmes dùng suy đoán, mưu ma chước quỷ để điều tra vụ án mất bánh trung thu.

[Game8] Game thủ Vua Pháp Thuật “ngập” trong núi sự kiện và quà tặng27.09

Game thủ Vua Pháp Thuật sẽ được nhận hàng núi quà tặng trong hoạt động mừng server mới, chuỗi sự kiện đón Trung Thu được diễn ra cùng lúc.

[Game4v] VTC với quái chiêu chỉ tặng quà cho game thủ không xu dính túi27.09

Lần đầu tiên trong làng game Việt, thay vì tặng quà cho các game thủ giàu thì NPH lại trao quà cho game không xu dính túi.

[Khonggiangame] VTC sẽ tài trợ 100% phí kết hôn cho game thủ27.09

Nghe hơi lạ nhưng theo thông báo tại trang chủ Vua Pháp Thuật, từ ngày 29/09 NPH VTC sẽ tài trợ 100% phí kết hôn và tặng quà chúc mừng cho các cặp đôi muốn làm đám cưới.

[Playpark] VTC Game sẽ lo phí kết hôn cho game thủ26.09

Nghe hơi lạ nhưng đây hoàn toàn là sự thật! Bởi theo thông báo tại trang chủ webgame Vua Pháp Thuật, từ ngày 29/9/2012 trở đi NPH VTC Game sẽ tài trợ 100% phí kết hôn và tặng quà chúc mừng cho các cặp đôi muốn làm đám cưới trong game.

[IGN] Vua Pháp Thuật vẫn luôn thu hút game thủ bằng điểm nhấn riêng26.09

Hàng loạt topic, hàng trăm thảo luận “ném đá” VTC được game thủ đua nhau xây tại diễn đàn chỉ sau vài phút khi NPH không mở server mới như thông báo.

[Game8] Vua Pháp Thuật tặng quà cho game thủ không xu dính túi25.09

Lần đầu tiên trong làng game Việt, thay vì tặng quà cho các game thủ giàu thì NPH lại trao quà cho game không xu dính túi, thậm chí có cả một title riêng.

[Playpark] Gamer Vua Pháp Thuật đã sẵn sàng đến Hy Lạp để thi đấu18.09

Để thi đấu trận chung kết vào ngày 20/9 tới đây, game thủ buộc phải đặt vé lên chuyến tàu đến Hy Lạp.

[Không Gian Game] Game thủ Vua Pháp Thuật PK nhau để xem ai là chí tôn17.09

Theo tin VTC thông báo, kể từ ngày 20/09 vào các ngày cuối tuần tuần game thủ Vua Pháp Thuật sẽ cùng nhau đón tàu đi Hy Lạp để thi đấu giành ngôi chí tôn.