[Vua Pháp Thuật] Game thủ nữ sốt vì thú bay siêu kute12.11

Ngoài Cân Đẩu Vân, Rồng, Phụng Hoàng,... thú bay mới Bông Gòn vừa xuất hiện đã trở thành tâm điểm săn lùng của các game thủ nữ Vua Pháp Thuật.

[Kỳ Huyễn Truyện] Kỳ Huyễn Truyền Kỳ12.11

Ngoài những câu chuyện kể trên, thì trong Vô Ưu còn lưu truyền rất nhiều về cuộc chiến đấu khốc liệt và khó khăn trong việc đánh thức công chúa. Hãy mở cuốn sách Kỳ Huyễn Truyện này để có thể theo dõi được các câu chuyện về cuộc chiến kỳ diệu này...

[Vua Pháp Thuật] Sôi động khám phá phiên bản mới Kỳ Huyễn Vô Ưu25.10

Không làm thất vọng mọi game thủ, Vua Pháp Thuật càng chứng tỏ vị thế của mình hơn trước tại thị trường webgame dày đặc hiện nay bằng các tính năng, phụ bản cực hấp dẫn đã luôn thu hút tất cả game thủ từ ngay những giờ phút đầu ra mắt cho đến hôm nay

[Sự kiện Kỳ Huyễn Truyện] Sự kiện cho những tài năng nghệ thuật24.10

Cùng với chuỗi sự kiện phiên bản “Kỳ Huyễn Vô Ưu” thì Kỳ Huyễn Truyện là nơi để các cư dân thỏa sức tưởng tượng, sáng tạo trong việc đưa ra những tình tiết trong việc giải cứu Công Chúa Tuyết Liên khỏi tay bọn Quỷ Vương

[Cộng đồng Vua Pháp Thuật] Kỳ Huyễn Vô Ưu23.10

Sự ra mắt lần này đánh dấu một bước đột phá cho webgame Vua Pháp Thuật của chúng ta. Chính vì vậy ngay từ những giây phút trước giờ G, hầu hết các mọi người đều rất nóng lòng chờ đợi để được chính tay trải nghiệm phiên bản mới hấp dẫn này.

Không khí đại lục Vô Ưu trước ngày offline Vua Pháp Thuật 14/1010.10

Sau một vài rục rịch về Offline của Vua Pháp Thuật năm nay, thì các Phóng viên tòa soạn Nika chúng tớ đã ghi nhận rất nhiều ý kiến của mọi người ở khắp nơi cùng thảo luận về địa điểm offline.

[IGN] Game thủ Vua Pháp Thuật Bắc Nam chuẩn bị hội ngộ vào 14/1009.10

Game thủ Vua Pháp Thuật 2 miền Nam - Bắc sẽ thỏa sức “cháy” hết mình trong các trò chơi và vũ điệu nóng bỏng tại offline được tổ chức tại 2 miền Nam Bắc vào ngày 14/10.

[Vua Pháp Thuật] Bắc Nam hội ngộ để cháy hết mình vào 14/1008.10

Để mang lại một sân chơi cuối tuần thật vui vẻ và hào hứng cho tất cả game thủ Vua Pháp Thuật nói chung và các game thủ của VTC Game nói riêng. Vào 13h - 14/10/2012 sắp tới một offline hoành tráng mang tên “Ngày Hội Vua Pháp Thuật” sẽ được tổ chức...

[Genk] Cùng nhìn lại những hành động ý nghĩa của game thủ Việt04.10

Vừa qua trong diễn đàn game Xạ Kích và Vua Pháp Thuật phát động một buổi tình nguyện mang tên “Đêm trăng vui cùng bé” khá thành công với sự tham gia của nhiều bạn game thủ.

[Cộng đồng Vua Pháp Thuật ] Mang pháp thuật yêu thương đến các em nhỏ đêm trăng rằm01.10

Với mong muốn được góp chút sức mình, giúp các bé được đón Trung thu thêm phần trọn vẹn hơn, Vua Pháp Thuật Team đã có chuyến viếng thăm và tặng quà cho các bé.