Game ảo, nhưng tình cảm là thật16.06

Cám ơn VTC đã cùng mình đồng hành trong suốt những chặng đường khó khăn vừa qua, VTC đã tạo cho mình một sân chơi vô cùng vui vẻ, thú vị và tạo cho mình cơ hội giao lưu gặp gỡ với những người bạn khác.

Ngày Mai Là Một Ngày Mới16.06

Nó muốn gửi thêm 1 lời cảm ơn, rất chân thành, đến những người đã cố gắng làm việc để nó được biết đến Vua Pháp Thuật cảm ơn mọi người thật nhiều !

Quay đầu07.06

Lúc trước hắn chỉ là một thằng hiêp sĩ quèn cấp hai bẩy. Cũng vì cái tính ngạo mạn của hắn mà hắn bị nhiều tên cấp cao “pem” cho lên bờ xuống ruộng, xuống ruộng rồi lại lên bờ

Cảm ơn vì tất cả07.06

Qua game tôi đã gặp được nhiều chân lí trong cuộc đời, chân lí giữa thiện và tà, giữa mạnh và yếu, giữa khó khăn và thành công. THÂN QUEN.

Tôi & Vua Pháp Thuật07.06

Tôi thích sự huyền bí. Đó là lí do tôi đặt chân đến với thế giới Vô Ưu Đại Lục. Thế giới Vua Pháp Thuật, thế giới của những vị pháp sư...

Quá khứ và tương lai mới31.05

Câu chuyện bắt đầu từ một thế giới nhỏ, nơi đấy mọi người vẫn luôn tấp nập cho một cuộc sống hằng ngày, nơi ấy có một con nhỏ chỉ biết cúi đầu lặng lẽ

Cuộc sống thực31.05

Đã chơi biết bao game rồi, đầu tư biết bao tâm huyết bao tình cảm cho bao người bao game… Nhưng, như 1 người bạn đã nói “ Vua Pháp Thuật là game đầu tiên khiến S phải khóc”… Dường như dồn nhiều tình cảm, nhiều cảm xúc cho vua pháp thuật hơn hết.

Những kỉ niệm lưu bút cùng Vua Pháp Thuật31.05

Khi mình 3x vẫn chơi lơ ngơ vẫn chưa hiểu và tìm hiểu rõ về tính năng bang hội.Tính tình thì có đôi lúc nông nổi. Lúc đó mình được 1 người bạn mời vào bang..

[Zooz Spamer] Câu chuyện làm điên đảo lòng người30.04

ùm ùm ùm....ùm ùm ùm....một tiếng nổ long trời. Thì ra trong lúc đào kho báo một nam nhân tên Mít Sì King đã đào phải Bom. Nghe tin có đứa vì ham tiền vác cuốc đi đào vàng dính phải bom

Cám ơn anh vì đã yêu em!16.04

RA ĐI KHÔNG PHẢI LÀ KẾT THÚC,RA ĐI ĐỂ CHUẨN BỊ CHO 1 BẮT ĐẦU MỚI. VÀ CÓ MỘT NGÀY NHƯ THẾ,LÒNG LẠI CÃM THẤY CẢM ƠN ĐỜI MỖI SỚM MAI THỨC DẬY,TA CÓ THÊM 1 NGÀY MỚI ĐỄ YÊU THƯƠNG.