Quá khứ và tương lai mới

[31.05.2010]

Câu chuyện bắt đầu từ một thế giới nhỏ, nơi đấy mọi người vẫn luôn tấp nập cho một cuộc sống hằng ngày, nơi ấy có một con nhỏ chỉ biết cúi đầu lặng lẽ. Nhỏ không có bạn, cha mẹ nhỏ lại ở rất xa. Đã có nhiều lúc nhỏ cảm thấy thế giới xung quanh mình thật vô vị, nhỏ buồn!

Ngày 1/6/2009, nhóc bạn của nhỏ qua rủ nó đi chơi, nhỏ ngạc nhiên!! Vì nhỏ biết trước đây nhỏ không hề có bạn bè, không ai thèm chơi với nhỏ, nhỏ lập dị quá chăng? Cái nắm tay kéo đi của con bạn làm nhỏ khá ngạc nhiên!

Con bạn kéo nó tới một quán trà sữa, nhỏ vẫn ngồi im như một cái bóng! Con bạn đưa cho nó tờ báo, bắt nhỏ phải đọc ngay trang số 8, nhỏ lật nhanh, trước mắt nhỏ là một con thiên sứ hồng ú nụ, nhỏ càng ngạc nhiên hơn, nhỏ chẳng hiểu trong trang đó viết gì. Con bạn lắc đầu và chỉ cho nó từng cái. Con bạn bảo nửa tiếng nữa nó open game đó, con bạn muốn rủ nó chơi.Con bạn bảo nhỏ chơi thử đi, nhìn hấp dẫn lắm!

Con bạn chạy ù về, bỏ nhỏ giữa một cái quán đông người, nhỏ sợ...

Nó không biết sao hôm nay trời mưa suốt, nhỏ cầm ly trà sữa và tờ báo của con bạn mà trong lòng nghẹn lại! Nhỏ nào giờ chỉ biết im lặng, nhỏ không hề mở lòng nói chuyện với ai, nhỏ như một người vô hình trong mắt mọi người... Không biết điều gì đã khiến cho bước chân của nhỏ dừng lại trước cửa tiệm net, nhỏ nghĩ nhỏ sẽ vào đây, tránh tạm cơn mưa lạnh giá ngoài kia và nhỏ cũng tò mò về cái game có con thiên sứ hồng ú nụ kia!!!

Nhỏ mò mẫm, nhỏ ngồi đọc hết cả một trang web như một bà cụ non khiến thằng nhóc kế bên phải bật cười. Nhỏ tức giận... Nhưng nhỏ không biết cơn giận nguôi đi từ lúc nào, khi nhỏ bấm vào chữ Tinh Linh, nó đen sầm lại, nhỏ sợ mình bấm sai, nhưng nhỏ cũng biết kiên trì chờ đợi, nhỏ tìm cho mình một bé nhân vật. Nhỏ chọn bé hiệp sĩ, tóc nó xù hai bên giống như con bạn của nhỏ, phải nói là rất giống....

Vậy là một tương lai mới đang mở ra cho con nhỏ. Một con nhỏ không bao giờ biết làm gì hết ngoài việc học như một cỗ máy được lập trình sẵn, tự nhiên nhỏ cảm thấy vui, vui lắm!...

Và cho đến bây giờ, nhỏ vẫn còn ngồi đây, được viết một bài chúc mừng sinh nhật cho chú thiên sứ hồng của nhỏ, chúc mừng gần một năm nhỏ gắn bó với game.Tuy con bạn của nhỏ đã không còn chơi game được nữa, con bạn giờ đã ở xa nhỏ hơn một vòng trái đất rồi! Nhưng nhỏ sẽ nhớ con bạn lắm! Nhỏ sẽ nhớ cái tên »•Sö-)a…Dâu•« lắm!

Nhỏ bây giờ đã có rất nhiều bạn, nhỏ không ngờ được rằng, nhỏ sẽ có ngày hôm nay, vì từ đó tới giờ, nhỏ không có bạn, nhỏ cảm thấy cô đơn lắm!!! Nhỏ đã trưởng thà hơn nhiều khi chơi game này, nhỏ học được cuộc sống tập thể là như thế, nhỏ phải chấp nhận…

Đã có nhiều lúc nhỏ thật sự khóc khi một người bạn của nhỏ nghĩ game, nhỏ cảm thấy như con đường phía trước của nhỏ không cỏn nữa, nhỏ hụt hẫng lắm! Nhỏ đã trải qua biết bao nhiêu cuộc chia tay, nhưng không có lần chia tay nào mà nhỏ không khóc...

Nhưng bây giờ nhỏ đã lớn thêm một tuổi, game cũng lớn lên một tuổi, nhỏ hy vọng những người bạn của nhỏ, mọi người trong gia đình FSky sẽ luôn hạnh phúc nhất! Nhỏ cảm ơn tất cả những gì game ban tặng cho nhỏ, nhỏ cảm ơn những ai đã quan tâm cho nhỏ, để nhỏ được như hôm nay, nhỏ cảm ơn những người ghét bỏ nhỏ, để nhỏ luôn lấy nó làm bài học cho riêng nhỏ.

Nhỏ cám ơn tất cả!!!

--------------

Bài viết dự thi Vua Pháp Thuật tròn 1 tuổi
Tác giả: V_£övë_C
Server: Tinh Linh