Cám ơn anh vì đã yêu em!

[16.04.2010]
Em chán quá anh à!Chắc em bỏ game.

- Anh cũng chán quá nè em! Cái bang đó ngày xưa 1 tay anh và L gầy dựng nên, thế mà giờ vậy,a nh cũng buồn lắm! Mọi người không coi anh ra gì nữa, bạn bè cũng không còn như xưa.
- Sever Thần Long mới mở,qua đó chơi nhỉ!( nó nói đùa trêu anh)
- Thế qua đó cưới anh nhé!

 

Nó chợt cười nhớ lại những lời đùa của nó và anh, nó, nó hay tâm sự với anh, nó nói với anh những chuyện vui buồn, nó thích được nói chuyện với anh, anh có cách nói chuyện thật nhẹ nhàng,êm tay. Đó là cái nó bị cuốn hút ở anh.Thế là cứ vào game anh lại pm nó, nó cũng xem thế là bình thường vì đối với nó, nó đã có chồng rồi, nó không thích là người 2 mặt, dù chồng không chơi game nửa nhưng nó vẫn quý tình cảm mà chồng và nó dành cho nhau.

Anh cũng biết điều đó, vì nó hay tâm sự với anh, anh vẫn thường bảo nó, chồng làm nó cảm động đến vậy sao, nó chỉ biết cười mà không nói gì. Rồi anh dell ac nghỉ game, 1 người bạn khôi phục. Anh bỏ game thật, nó không thấy anh pm nữa, nó hỏi người quen mới biết anh đã nghĩ game. Nó buồn mất đi 1 người bạn nữa rồi.

Một time sau,nó đang loa kênh thế giới,vẫn cái ac quen thuộc pm nó:
- Là em hả
- Ai thế anh ...........hả (bạn anh người hay cầm ac anh)
- Hông phải là anh đây
- aaaaaaaaaaaaa là anh hả anh đi đâu lâu thế, sao tự nhiên bỏ game
- Có người hứa với anh, qua sever mới cùng anh mà lại phớt lờ nên anh buồn nghĩ game
- Anh cứ chọc em hoài
- Em và chồng em thế nào rồi
- Chồng em nghĩ game luôn rồi, và em cũng sắp như thế, với lại em không muốn ảo nửa chán rồi anh, bạn bè cùng toàn ảo, cũng giả dối, không thích thế nên từ bỏ
-Hôm này cũng là ngày cuối cùng, anh ở sever này, hay em qua sever mới với anh đi, nói vậy thôi chứ anh biết em không muốn đi, anh cũng không muốn làm người phá đám.
-@@
-Anh nói thật nhá,anh rất mến em, ngay cái lần train cùng nhau khi x2, hay em theo anh qua sever mới, mình xây dựng một gia đình hạnh phúc nha em.
- Thôi anh đừng có chọc em nữa, đùa hoài.
- Không anh nói thật, từ trước đến giờ anh không nói đùa bao giờ

Nó tròn xoe đôi mắt nhìn thẳng vào cái màn hình computer từng lời từng chữ của anh nói, nó phân vân và hoang mang. Nó cứ nghĩ anh đùa nhưng không anh nói thật lòng. Anh bảo chỉ cần nó qua đó 1 ngày thôi, đối với anh 1 ngày thôi cũng đủ làm anh vui rồi. Nó không trả lời anh nó im lặng,nó phải làm sao, nó cũng quý anh, nó muốn rời bỏ nơi cũ, đến với 1 thế giới mới, nhưng cái cũ vẫn lặng lẽ âm thầm bên trong con người nó.Nó đã bao lần buồn vì thấy người ta cứ chồng chồng vợ vợ,rồi nó nhớ lại ngày trước, ngày mà đối với nó thật vui,nó cũng chẳng biết từ bao giờ nó lại lao đầu vào theo cái top lever đáng ghét,nó không thích pro,không thích làm top,không thich tranh nhau từng con boss, từng cái gấm vóc. Nó chỉ muốn lặng lẽ vào game chỉ để nói chuyện chỉ để vui với bạn bè,và hơn nửa nó muốn có 1 người vì nó làm mọi chuyện chỉ để thấy nó vui.

Chồng không thay đổi, chồng vẫn âm thầm bên nó, thăm hỏi nó, vẫn nhớ ngày sinh nhật nó ,nhưng dường như nó và chồng không thể hòa làm 1 vì có cái gì đó làm nó không an tâm vả lại nó muốn đễ chồng du học mà chẳng cần phải bận tâm lo lắng gì, dù thế sao cả 2 vẫn không thể bỏ nhau, và nó nghĩ có lẽ nó phải là người ra đi, nó muốn chồng sống thực muốn chồng cố gắng ở tương lai thực, như ước mơ của chồng vẫn hay nói với nó, nó sẽ có 1 bắt đầu mới với 1 người luôn ở bên nó, luôn nói với nó “ ok anh đến ngay” mỗi khi nó gọi. Nó không quên chồng nhưng không sống mãi với cái quá khứ. Nó sẽ đến với anh, đến với cái “ gia đình hạnh phúc “ mà anh bảo sẽ cho nó. Và nó cũng tự nói với nó quá khứ không phải đễ quên đi cũng không phải đễ giữ mãi,mà quá khứ là thứ đễ nó mỉm cười mỗi khi nhớ đến như 1 kỷ niệm đẹp.Thế là nó đến với anh, và anh cũng trở lại chơi game chỉ vì nó. Anh không cần được như cái thời huy hoàng ngày xưa, anh cũng chẳng quan tâm đến ac anh có vip hay không, anh chỉ vào game với 1 lý do và 1 mục đích duy nhất là nó và muốn được ở bên nó.
Nó ngày càng quý anh hơn,anh làm gì cũng nghĩ đến nó,anh luôn muốn nó vui,và làm cho nó nhiều điều bất ngờ.
Nó thật hạnh phúc khi sáng sớm vừa on đã nhận được tin nhắn từ anh:

- Nếu ai hỏi anh rằng hạnh phúc là gì anh sẽ trả lời rằng “ hạnh phúc của anh là được chờ em mỗi sáng thức dậy”

Anh luôn chờ nó ngày nào cũng thế,anh đếm từng giờ chỉ để chờ nó on thôi sao, nó vừa vui vùa cảm động.Từ cái ngày nó bảo sẽ đến với anh, cũng là lúc anh luôn là người đầu tiên chào nó mỗi buổi sáng, và hằng đêm nó luôn nhận được tn chúc em ngủ ngon từ anh.
Đễ chứng tỏ tình cảm với nó, anh bất chấp mọi người nghĩ gì, có người còn bảo anh điên,là kẻ phá của khi bỏ tiền ra mua 2000 tiên hoa tặng cho nó chỉ vì muốn nó vui. Nhưng đồi với nó, nó không vui vì được mọi người cho rằng mình là hot, hay vì được ngoi lên cái top nhân khí chỉ trong vòng tít tắc, mà nó vui vì tình cảm anh dành cho nó, và anh bất chấp tất cả mọi lời bình luận chỉ vì muốn làm nó bất ngờ.
Nó luôn tự hỏi lòng nó có đáng để anh làm vậy vì nó không, và nó phải làm sao để đền đáp lại tình cảm anh đã dành cho nó đây.
Mặc cho người khác nghĩ gì,mặc cho ai ra sao nó và anh vẫn sẽ ở bên nhau,vì không ai có thể hiểu rằng anh và nó đã bắt đầu như thế nào,trải qua những chuyện gì, để giờ đây mới có thể đến với nhau.

RA ĐI KHÔNG PHẢI LÀ KẾT THÚC,RA ĐI ĐỂ CHUẨN BỊ CHO 1 BẮT ĐẦU MỚI.
VÀ CÓ MỘT NGÀY NHƯ THẾ,LÒNG LẠI CÃM THẤY CẢM ƠN ĐỜI MỖI SỚM MAI THỨC DẬY,TA CÓ THÊM 1 NGÀY MỚI ĐỄ YÊU THƯƠNG.

Trích từ bài viết của xathucandy thành viên diễn đàn Vua Pháp Thuật