Võ Đài Đông Huyền

Yêu ma quỷ quái ngày càng không ngừng xâm lấn nhằm làm rối loạn đại lục Vô Ưu. Chỉ có không ngừng luyện tập mới có thể đánh bại chúng để trả lại đại lục thần tiên một cảnh thanh bình. Vì vậy, ộc trưởng Bối Tư đã quyết định mỗi tuần sẽ đưa tất cả các tộc nhân của các gia tộc chia làm 2 trận doanh tiến hành so tài đối kháng tranh tài.
 

 ĐIỀU KIỆN KHIÊU CHIẾN

 Thời gian: Thứ hai mỗi tuần từ 19:00 - 20:00
 Cấp độ: 50 trở lên
 Chi phí: 300.000 Bạc
 Đăng ký: biểu tượng đăng ký Võ Đài Đông Huyền xuất hiện lúc 19:00


 QUÀ TẶNG VÕ ĐÀI

 Kinh nghiệm
 Tiền bạc
 Kim phiếu

 

 

Chỉ Đội thắng các thành viên mới được đổi Điểm cá nhân
 
 THI ĐẤU VÕ ĐÀI

 Từ 19:00 - 19:10 báo danh tham gia bằng cách báo danh tại biểu tượng Võ Đài Đông Huyền chỉ xuất hiện khi sự kiện bắt đầu.
 19:10 sau khi báo danh vào cư dân có thể thông qua Kênh 7 - Đông Huyền Thành tại NPC Vệ Sĩ Gia Tộc (Tọa độ: 152,120) để di chuyển vào Võ Đài, hệ thống sẽ tự động phân chia làm 2 đội là Đỏ và Xanh.   19:15 ở võ đài 2 bên sẽ xuất hiện Kẻ Xâm Lược Lam, số lượng Kẻ Xâm Lược xuất hiện phụ thuộc vào số thành viên của đội (Cấp độ Kẻ Xâm Lược phụ thuộc vào cấp độ thành viên cấp độ cao nhất trong đội), sau khi đánh hạ Kẻ Xâm Lược Lam nhất định sẽ xuất hiện Kẻ Xâm Lược Tím, tương tự như vậy cho sự xuất hiện Kẻ Xâm Lược Cam. 


 Mỗi lần đánh hạ 1 Kẻ Xâm Lược sẽ nhận được Điểm đội và Điểm cá nhân, điểm này có thể tiến hành tích lũy
 Loại hình  Điểm đội  Điểm cá nhân
 Kẻ Xâm Lược Lam  1  1
 Kẻ Xâm Lược Tím  3  2
 Kẻ Xâm Lược Cam  5  4
 Mỗi nhóm Kẻ Xâm Lược Lam sẽ có 1 tên có năng lực dị thường, sau khi hạ hắn không những nhận được điểm thưởng mà còn được Tăng điểm đội, Điểm tấn công, hoặc trong thời gian nhất định làm đội đối phương không đánh được Kẻ Xâm Lược Tím và Cam, Giảm tốc độ di chuyển của đội đối phương trong một khoảng thời gian nhất định
 Muốn tăng tấn công cho đội, có thể tiêu phí 1 lượng vàng nhất định cho Vệ Sĩ Gia Tộc để Cổ vũ sĩ khí toàn đội trong 10 phút (có tác dụng tăng 20% lực tấn công)
 

 Nếu đang tham gia Võ Đài bị rớt mạng, chỉ cần sự kiện chưa kết thúc thì có thể đăng nhập lại vào kênh 7 gặp Vệ Sĩ Gia Tộc là vào lại được (người chơi đã báo danh trong thời gian sự kiện có thể tùy ý rời khỏi)
 20:00 hệ thống sẽ căn cứ vào Điểm đội để phân kết quả thắng thua (nếu bằng điểm, sẽ đổ xúc xắc để phân định) đội thắng có thể dùng Điểm cá nhân để đổi phần thưởng tại Vệ Sĩ Gia Tộc
 22:00 Vệ Sĩ Gia Tộc sẽ biến mất, Điểm cá nhân trong tuần quay trở về 0