Liệt Diễm Thâm Uyên

Một lực lượng vô hình rất mạnh đã xé rách phong ấn của Liệt Diễm Thâm Uyên, một số yêu ma quỷ quái được giải thoát, chạy tán loạn khắp nơi khiến nơi đây rơi vào hỗn loạn. Địa ngục Ma đế Abate tính toán mượn cơ hội này để giải thoát toàn bộ ma quái, thống lĩnh đội quân ma hùng mạnh của mình một lần nữa xâm lấn Vô Ưu đại lục, thống trị nhân loại.

Mọi hành động của Abate đều bị linh hồn công chúa Kamera quan sát, nàng không đành lòng để ma tộc một lần nữa rơi vào cuộc chiến không đường về. Vì vậy, không sợ hy sinh, nàng quyết định trước khi Abate hành động đem tình hình báo cho Tộc trưởng Bối Tư từ đó đập tan âm mưu của ma đế.

Hiện giờ, phong ấn chỉ bị phá vỡ một góc, ma quân tạm thời không thể toàn lực xâm lấn, huống chi muốn tụ tập đại quân cũng cần thời gian, nên Ma đế Abate còn chưa chuẩn bị tốt sẽ không tấn công đại lục. Theo lời của công chúa Kamera, biết được tình hình Tộc trưởng Bối Tư đã quả quyết hạ lệnh, yêu cầu các tinh anh lục đại gia tộc nắm chặt thời gian, tiến vào Liệt Diễm Thâm Uyên, tìm cách tiêu diệt đội quân ma tộc tà ác, đánh tan thế lực của Ma đế Abate. Khiến những linh hồn Ma tộc chết oan được ngủ yên, trả lại cho Vô Ưu đại lục một thế giới yên bình.

 ĐIỀU KIỆN THÁM HIỂM

 Cấp độ 90 trở lên, lập nhóm 3 người
 Chi phí 900000 Bạc
 Vật phẩm Truyền Thuyết Thâm Uyên có thời hạn 24 giờ
 Nhận tại Sứ Giả Mở Phụ Bản (Tọa độ: 312,167) tại Tiên Lạp Thành  BẢO VẬT THU THẬP

 EXP, Nguyên liệu cao cấp, Túi quà thần khí phụ, các bảo vật quý
 Ấn Chương Liệt Diễm
 Bụi Ấn Thạch
 Hỗn Độn Ma Tinh
 Bảo Rương Bí Kíp Mật Bảo Liệt Diễm

  CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Để gia nhập đội ngũ tiến quân Liệt Diễm Thâm Uyên, các cư dân hãy đến Tiên Lạp Thành gặp Sứ Giả Mở Phụ Bản để tìm hiểu đường tắt vào Liệt Diễm Thâm Uyên. Sứ Giả Mở Phụ Bản đã giao cho mọi người bản sao sổ tay ghi chép Truyền Thuyết Thâm Uyên để theo chỉ dẫn tìm lối vào Liệt Diễm Thâm Uyên tại nơi ác ma hoành hành – Phục Ma Cốc.

 
Vượt qua các yêu ma ngăn chặn ở Phục Ma Cốc, tiến theo hướng Tây Nam các dũng sĩ sẽ thấy của vào Liệt Diễm Thâm Uyên với ngọn lửa nóng bỏng luôn phun trào. Tại cửa vào là Sứ Giả Dịch Chuyển Thâm Uyên người sẽ hướng dẫn mọi người cách vượt qua các trở ngại tại đây.
 
 Tầng 1 – Nhiệm vụ Liệt Diễm Thâm Uyên (1)
 • Vừa vào cổng Tầng 1, các cư dân hãy trao đổi cùng Linh Hồn Công Chúa Kamera để vượt qua tầng này

 
 • Theo hướng dẫn của công chúa, mọi người hãy chia nhau truy tìm 30 Tinh Lạp Ma Hóa. Các bạn hãy cẩn thận khi đào Pha Lê Ma Hóa sẽ bị các Lính Hộ Vệ ngăn chặn, để đào tiếp bạn cần đánh bại chúng. Lính Hộ Vệ khi xuất hiện sẽ gồm 10 tên và trấn giữ khắp nơi ở tầng 1 vì vậy mọi người cần tìm chúng để tiêu diệt sau đó mới tiếp tục đào.
 Tầng 2 – Nhiệm vụ Liệt Diễm Thâm Uyên (2)

 • Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tầng 1, mọi người sẽ cùng công chúa sang tầng 2 để nhận nhiệm vụ. Tại tầng này chỉ cần tiêu diệt 12 Lính Tuần Tra mọi người sẽ hoàn thành nhiệm vụ.
 
 
 • Lưu ý: hãy luôn đề phòng vì khi toàn bộ Lính Tuần Tra bị hạ gục các bạn sẽ phải đối đầu với Đội Trưởng Lính Tuần Tra Carl đấy.

 
 • Cổng vào Tầng 3 nằm tại Tọa độ: 143,212
 Tầng 3 – Nhiệm vụ Liệt Diễm Thâm Uyên (3)

 • Vượt qua sự cản trở của đội quân ma tại Tầng 2, các bạn sẽ xuống Tầng 3. Tầng 3 này là một ốc đảo rực lửa đầy dung nham bao gồm 9 ngã rẽ với 9 tướng quân ma Liệt Diễm Cuồng Ma trấn giữ.

 
 • Các bạn hãy tìm cách đánh bại chúng để dẫn dụ Mamun xuất hiện và đánh bại hắn để lấy chìa khóa xuống Tầng 4

 

 Tầng 4 – Nhiệm vụ Liệt Diễm Thâm Uyên (4)

 • Đây là tầng cuối cùng của Liệt Diễm Thâm Uyên, khắp nơi bao phủ bởi dung nham, các bạn sẽ bay qua các đảo nhỏ lơ lửng trên sông dung nham để tiêu diệt các Phù Thủy Liệt Diễm

 
 • Sau đó tìm cách đánh bại Ma Đế Abate rồi trở lại gặp công chúa Kamera để báo đã hoàn thành nhiệm vụ


 Lưu ý   

 • Mỗi người cần mang theo vật phẩm vào phụ bản thì mới có thể tạo phụ bản
 • Người tạo phụ bản sẽ mặc định trở thành trưởng nhóm phụ bản, tất cả các nhiệm vụ trong phụ bản chỉ có trưởng nhóm mới có thể nhận và trả, các thành viên còn lại cần làm theo các nhắc nhở mà hệ thống đưa ra
 • Trong bản đồ phụ bản, có thể rời nhóm và tạo lại nhóm bất kỳ lúc nào, tuy nhiên không thể đổi trưởng nhóm
 • Nếu đổi kênh sẽ bị đẩy ra khỏi phụ bản và không thể vào lại
 • Nếu bị rớt mạng trong phụ bản, khi đăng nhập cần chọn lại kênh đang thám hiểm, nếu chọn kênh khác sẽ bị đẩy ra khỏi phụ bản
 • Nếu nhóm trưởng rời khỏi phụ bản thì các nhiệm vụ sẽ không thể làm tiếp, nhiệm vụ thất bại.
 • Phần thưởng: Kinh Nghiệm, Nguyên Liệu Cao Cấp, Thần Khí Phụ, Đá Kháng Hiệu Ứng, Lông Vũ Cao Cấp, Điểm Năng Nổ,...