Chu Ma Điện

Tử Tức Đảo, hòn đảo âm u kỳ bí chứa nhiều di tích viễn cổ, phù văn đến tận bây giờ vẫn chưa ai giải đáp được. Năm nay, khu vực này tình hình càng trở nên quỷ dị hơn khi hàng loạt phù văn bỗng nhiên phát sáng, khiến không khí nơi đây trở nên âm u, gió lạnh trận trận và sự xuất hiện chợt ẩn chợt hiện của các đội quân Ma tộc không rõ nguồn gốc. E sợ những đội quân Ma này sẽ phối hợp cùng chúa tể Mehdi gây loạn trật tự hòa bình của đại lục Vô Ưu, Tộc trưởng Bối Tư đã huy động toàn lực truy tìm tung tích để ngăn chặn.
 

Sau khi điều tra thì phát hiện rằng, ở tận sâu trong Tử Tức Đảo có một địa điểm gọi là Chư Ma Điện, vào thời xa xưa đây là nơi đóng quân của đại quân Ma Tộc nhưng đã bị phong ấn. Trải qua thời gian dài của năm tháng, mưa gió,... đã làm cho các phù văn phong ấn bị suy yếu và Chư Ma Điện lại hiện thế. Tộc trưởng Bối Tư đã hiệu triệu các anh hùng dũng sĩ, những Vua Pháp Thuật tương lại tiến vào Chư Ma Điện với hy vọng một đòn tiêu diệt hoàn toàn nơi đóng quân này.

 ĐIỀU KIỆN KHIÊU CHIẾN


 Thời gian: mỗi ngày từ 13:00 - 14:00
 Cấp độ: 120+ trở lên
 Đội ngũ: nhóm ít nhất 3 người
 Địa điểm: Kênh 7 - Tử Tức Đảo gặp NPC Sứ Giả Ma Điện (Tọa độ: 188,53)
 

 PHẦN THƯỞNG KHIÊU CHIẾN

 Kinh nghiệm, tiền bạc
 Cánh Cao Cấp
 Lông Vũ Cao Cấp
 Bảo Thạch Cao Cấp
 Vô số bảo vật thần bí khác

 THỜI GIAN KHIÊU CHIẾN


 13:00 - 13:05

- Lập đội đến Tử Tức Đảo báo danh tại Sứ Giả Ma Điện.
- Mỗi ngày chỉ có thể tham gia một lần duy nhất, khi vào Chư Ma Điện nếu rời khỏi sẽ không thể vào lại.
- Số đội ngũ tối đa tham gia Chư Ma Điện là 5 đội. (Đăng ký sớm nhất)


 
 13:07 - 13:14

Các đội được chuyển vào Chư Ma Điện bị yêu ma phát hiện nên bị chúng chủ động tập kích.


 
 13:15 - 13:34

- Cuộc chiến đã kinh động Ma Vương, Ma Vương đã phái các Thống Lĩnh Ma Điện tiêu diệt đội quân tấn công Ma Điện.
- Thống Lĩnh Ma Điện sẽ xuất hiện từng đợt trong các khoảng thời gian.
- Nếu trước 13:35 không tiêu diệt toàn bộ Thống Lĩnh Ma Điện ở đượt cuối xem như nhiệm vụ thất bại. Không nhận được tưởng thưởng
- Thống Lĩnh Ma Điện mang theo rất nhiều bảo vật quý giá vì vậy đây là cơ hội các cư dân không thể bỏ qua, hãy cố gắng tận dụng thời gian nhé.

 

 13:35

- Thống Lĩnh Ma Điện bị tiêu diệt khiến Chư Ma Vương phẫn nộ trực tiếp dẫn đội quân Thống Lĩnh Ma Điện ra tay tiêu diệt các đội quân xâm nhập


 

- Trong 25 phút còn lại, các đội cần tiêu diệt đội ngũ Thống Lĩnh Ma Điện trước khi tiêu diệt Chư Ma Vương. Nếu tiêu diệt Chư Ma Vương không tiêu diệt Thống Lĩnh Ma Điện thì tiêu diệt Chư Ma Vương toàn bộ yêu ma sẽ bỏ chạy mất.
- Chư Ma Vương bị tiêu diệt sẽ xuất hiện hàng loạt Bảo Rương. Mỗi người chỉ nhận được 1 bảo rương duy nhất. Nếu không tiêu diệt được Chư Ma Vương sẽ không nhận được bất kỳ phần thưởng nào.


 


 Lưu ý  


 Trong quá trình tham gia nếu mất kết nối cần vào lại đúng kênh để tham gia nếu không sẽ không thể vào lại
 Sử dụng Sách Không Gặp Địch tại Chư Ma Điện sẽ không có hiệu quả
 Sau 5 phút Bảo Rương Ma Điện xuất hiện nếu không nhận sẽ biến mất