[PHIÊN BẢN MÙA HÈ] Quyền năng và sức mạnh mới của thần khí phụ

[27.05.2014]
Chào các cư dân!

Tương truyền, mỗi một thần khí khi xuất hiện trên thế giới Vô Ưu chúng đều được tạo hóa thổi vào đó một linh hồn và quyền năng bất diệt... Vì sở hữu sức mạnh và quyền năng to lớn như vậy, nên tạo hóa tạo ra chúng cũng phong ấn linh hồn và quyền năng của chúng để sức mạnh này không thể rơi vào tay các thế lực tà ác khiến thế giới rơi vào cảnh hắc ám, hủy diệt.

Sau trận chiến ngàn năm trước, vì muốn để lại một nguồn sức mạnh mới có thể hỗ trợ cư dân Vô Ưu chống lại các thế lực tà ác trỗi dậy về sau, trước khi rơi vào giấc ngủ ngàn năm công chúa Tuyết Liên đã sử dụng pháp thuật để hóa giải phong ấn cho các thần khí. Tuy nhiên, trong lúc sức cùng lực kiệt công chúa chỉ hóa giải được phong ấn của linh hồn, quyền năng của các thần khí trấn tộc của lục đại gia tộc và một phần quyền năng của các thần khí phụ.

 

Cũng nhờ điều này, sau khi công chúa ngủ say những thần khí trấn tộc của lục đại gia tộc phát huy uy quyền của chúng giúp cư dân Vô Ưu chiến thắng trong nhiều trận chiến với các thế lực tà ác. Thế nhưng, theo thời gian sự xuất hiện của cácthế lực tà ác mới trỗi dậy ngày càng mạnh hơn đã khiến tình hình chiến cuộc rơi vào bế tắc, nền hòa bình thế giới Vô Ưu một lần nữa bị đe dọa phá vỡ và rơi vào hỗn loạn. Luôn đề phòng tình trạng này xảy ra, sau ngàn năm nghiên cứu để tìm nguồn sức mạnh mới giờ đây tộc trưởng các gia tộc đã tìm ra cách phá giải phong ấn cho linh hồn thần khí phụ để phát huy nguồn tiềm lực của chúng
 

Thần khí phụ bị phong ấn chỉ có kỹ năng thiên phú

Các cư dân muốn "giải phong ấn" sức mạnh tiềm ẩn ấy??? Thế thì đừng chần chờ nữa, hãy đến ngay lò rèn lớn nhất đại lục Vô Ưu để nhờ các vị tộc trưởng hóa giải phong ấn linh hồn của chúng. 凸(¬‿¬)凸
 
 
Mọi người hãy lưu ý một điều đó là để giải phong ấn cho các thần khí phụ, quá trình này đòi hỏi những công đoạn nghiêm ngặt và đặc biệt là sau khi hóa giải chưa chắc sức mạnh của chúng như điều bạn mong muốn.
 

Sức mạnh mới của thần khí sau khi hóa giải phong ấn linh hồn

Muốn có được sức mạnh phù hợp cư dân cần trải qua quá trình tẩy luyện bằng vật phẩm đặc biệt là Đá Tẩy Luyện, loại đá ma thuật được các vị tộc trưởng tinh luyện theo công thức đặc biệt với nguyên liệu chính là mai rùa (>‿◠)✌ ¸¸.♬´¯`♬¸¸, loại đá này chỉ những dũng sĩ ưu tú nhất mới có thể sở hữu.
 

Nhiều loại thuộc tính sẽ xuất hiện trong lúc tẩy luyện vì vậy mọi người cần phải chọn thuộc tính thích hợp nhất cho bản thân. Mỗi thần khí phụ sẽ có tối đa 3 thuộc tính gia tăng, mỗi khi tẩy luyện đầy trên thần khí phụ sẽ xuất hiện một sao và xuất hiện tỉ lệ cộng thuộc chỉ số. 
 

Vậy quy định và cách thức tẩy luyện thần khí phụ như thế nào? Đá Tẩy Luyện kiếm từ đâu? Các cư dân hãy cùng khám phá các thông tin sẽ được bật mí ngay khi PHIÊN BẢN MÙA HÈ chính thức ra mắt nhé.

À, các bạn đừng quên đừng bỏ lỡ các thông tin về sự kiện, phiên bản mới của PHIÊN BẢN MÙA HÈ sẽ được hé lộ vào ngày mai 28/05/2014 nhé