Vé miễn phí Mobile Game Asia cho 50 đăng ký sớm nhất

[06.07.2015]
VTC Academy tặng 50 vé miễn phí tham dự Mobile Game Asia cho cộng đồng Mobile- Game Việt sẽ diễn ra tại Việt Nam ngày 9-10/7/2015.

Mobile Game Asia là hội nghị về game mobile lớn nhất Đông Nam Á do Hiệp Hội Game Di Động Toàn Cầu- GMGC (The Global Mobile Game Confederation) tổ chức diễn ra thường niên, quy tụ rất nhiều lãnh đạo doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Mobile trên thế giới. Năm nay, Mobile Game Asia lần thứ 3 sẽ được diễn ra tại Tp Hồ Chí Minh vào hai ngày 9 và 10/07/2015. Với sự thành công của hai hội nghị trước được tổ chức tại Bangkok và Singapore, GMGC kỳ vọng hội nghị lần này diễn ra tại Việt Nam sẽ thu hút hơn 2000 người tham gia, với hơn 600 nhà phát triển, nhà phát hành game và các game thủ từ 30 quốc gia châu Á.


Mobile Game Châu Á 2015 TP Hồ Chí Minh lần này cũng sẽ diễn ra chuỗi sự kiện, talkshow về vấn đề liên quan tới sự thúc đẩy, phát triển nhanh chóng của thị trường Moblile Game tại khu vực châu Á. Ngoài ra, Mobile Game Châu Á còn tạo điều kiện giao lưu - hợp tác giữa các thành phần tham gia trong các bữa tiệc coffee break, cuộc thi dành cho các nhà phát triển độc lập‏ (Indie Pitch Arena) và khu vực triển lãm.

Tham dự Mobile Game Asia với vai trò diễn giả gồm các nhân vật uy tín trong giới mobile Việt Nam như Lê Hồng Minh-CEO VNG, Trần Vinh Quang- Appota, Johary Mustapha- Forest Interactive, David Ng- CEO Gumi Aisa, Joerg Tente- Managing Director of Gamevil SEA, và Trương Thúy Thanh- Director of Asia for Weeby.co.

 

Một trong những điểm đánh chú ý nhất của Mobile Game Asia là cuộc thi Idie Pitch Arena, nơi các nhà phát triển game độc lập có thể giới thiệu sản phẩm của mình trước các nhà đầu tư và phát hành game lớn trong khu vực. Gỉai thưởng cao nhất của cuộc thi là khoản tiền mặt trị giá 2000 USD.

Để hỗ trợ cho cộng đồng mobile- game Việt có cơ hội được tham dự sự kiện hấp dẫn này, VTC Academy tặng 50 VÉ MIỄN PHÍ tham dự. Mỗi vé vào cửa giá trị 25 USD cho vé thường, và 1750 USD cho khu vực VIP.

Đăng ký để nhận vé tại đây: https://goo.gl/meQNQG.

 
 
  • Tìm hiểu về sự kiện Mobile Game Asia tại đây.
  • Thời gian tổ chức sự kiện: 9:00, ngày 09/07/2015 đến 18:00, ngày 10/07/2015
  • Địa điểm tổ chức sự kiện:  Khách Sạn Windsor Plaza Sài Gòn, 18 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Mobile Game Châu Á được tổ chức bởi hiệp hội Game Di Động Toàn Cầu (GMGC), hoạt động nhằm tạo điều kiện cho sự phát triển và tăng trưởng của ngành công nghiệp game di động. Để làm được điều này, GMGC hoạt động như 1 cầu nối quốc tế  cho các công ty cùng nằm trong hệ sinh thái game di động cùng nhau thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài và tiếp cận thị trường mới.