[PHIÊN BẢN MÙA HÈ] Chiến trường dũng sĩ nơi kết hợp của tình yêu - trí tuệ & dũng khí

[29.05.2014]
Chào các cư dân!

Sau khi kiếp nạn xuất hiện, một lần nữa ác ma lại xuất hiện khiến sự yên bình của đại lục Vô Ưu trong nháy mắt bị phá tan, khắp đại lục rơi vào khủng hoảng. Tuy nhiên, dưới sự cố gắng của các học viên của lục đại gia tộc, sự khếch trương của thế lực bóng tối tạm thời bị khống chế lại, nhưng tình thế nguy ngập lại không giảm xuống. Các thế lực tụ tập tại Đông Huyền Thành chỉ có thể ngăn chặn tại nạn hủy diệt, không thể giúp dũng sĩ các gia tộc thêm lực lượng để đánh lui tà ác, xây dựng lại nền hòa bình.

 

Đông Huyền Thành - Nơi tập trung các dũng sĩ thủ hộ mạnh nhất
 
Ác ma, quái vật lại đến từ đâu? Không có sự chỉ dẫn của công chúa và 6 vị trưởng lão, làm thế nào để ngăn chặn được sự hủy diệt? Làm sao để lập lại nền hòa bình cho đại lục Vô Ưu? Trước đây đại lục Vô Ưu có hay không đối mặt với khảo nghiệm nghiêm trọng như vậy? Những vấn đề này luôn xuất hiện trong đầu của Tộc trưởng Bối Tư.

Ngay khi ánh sáng rực rỡ của hoàng hôn lướt ngang qua chân trời khiến Đông Huyền Thành càng thêm rực rỡ. Đang lâm vào suy tư, một luồng ánh sáng thần bí như lưỡi kiếm sắc bén xẹt ngang qua mắt Tộc trưởng Bối Tư, nhìn luồng sáng nhiệm màu này dần bay về phương xa và chỉ hướng Bàng Bối Thành, tộc trưởng Bối Tư như nhìn thấy một điều gì đó. Chậm rãi bước trên các con đường của Bàng Bối Thành, hàng loạt câu hỏi liên tục xuất hiện trong đầu vị tộc trưởng "Ngày xưa, làm cách nào mà các dũng sĩ dưới sự dẫn dắt của công chúa Tuyết Liên dẹp tan hắc ám?", suy tư, nghiên cứu, bỗng nhiên ánh sáng bí ẩn lại xuất hiện, từ đó tộc trưởng Bối Tư lại thấy được niềm vinh dự xa xưa, thời đại anh hùng ca vang chúc mừng các dũng sĩ chiến đấu tại chiến trường cổ trong truyền thuyết – CHIẾN TRƯỜNG DŨNG SĨ.


Tại chiến trường này chỉ có TÌNH YÊU, TRÍ TUỆ & DŨNG KHÍ ba yếu tố này hợp lại mới có thể đánh lui tà ác, lặp lại nền hòa bình! Bạn là hóa thân của Tình Yêu? Là sự ngưng tụ của Trí Tuệ? Hay là kết tinh của Dũng Khí? Hãy đồng lòng cùng đồng đội chiến đấu với các chiến đội khác để rèn luyện, tranh đoạt vô số bảo vật, vinh dự và quyền uy chuẩn bị cho các trận đối đầu với các thế lực hắc ám sắp tới.
 
 
Vậy cách thức thi đấu và thời gian thi đấu sẽ thế nào? Phần thưởng tại Chiến Trường cổ này là gì? Tiết lộ cùng các bạn, phần thưởng của chiến trường sẽ là Huy Chương Dũng Sĩ - một vật phẩm vô cùng quan trọng để bạn đổi Đá Tẩy Luyện dùng cho thần khí phụ cùng hàng loạt các danh hiệu cao quý mà chỉ những dũng sĩ dũng cảm và mạnh mẽ nhất mới có thể sở hữu
 

 
Như vậy, trong PHIÊN BẢN MÙA HÈ đã có 2 hệ thống lớn lộ diện đó là CHIẾN TRƯỜNG DŨNG SĨTẨY LUYỆN THẦN KHÍ PHỤ. Và còn gì nữa nhỉ? Hãy chờ đón các thông tin mới nhất và HOT nhất của phiên bản mới vào Thứ Bảy - 31/05/2014 tại trang chủ Vua Pháp Thuật nhé