Lời chúc của Vua Pháp Thuật gửi đến một nửa thế giới

[20.10.2014]
Chào các cư dân!

Trong bộn bề của cuộc sống đã bao giờ bạn ngồi lại và tự hỏi: “Người phụ nữ nào mà bạn yêu thương và kính trọng nhất?”. Chắc hẳn rằng không phải ai cũng làm được điều đó nhưng ẩn đâu đó trong tâm trí của bạn vẫn có bóng dáng của 1 người phụ nữ mà bạn yêu thương nhất, có thể là người mẹ, người chị gái, em gái, cô giáo….hay bất cứ một ai xuất hiện trong đời bạn. Vậy bạn có thường xuyên thể hiện tình yêu đó bằng một cách nào đó chưa, hay bạn chọn cách giấu kín suốt thời gian qua?
 

Hôm nay (20/10/2014) là ngày vui của toàn thể phụ nữ Việt Nam, ngày vui của những người cần cù, chịu thương, chịu khó. Nhân dịp này, Vua Pháp Thuật đại diện toàn thể các cư dân Nam của thế giới Vô Ưu xin gửi lời chúc mừng ấm áp và ngập tràn yêu thương đến tất cả các mẹ, các chị, các bạn, các em một ngày Phụ Nữ Việt Nam thật nhiều ý nghĩa và mong mọi người sẽ luôn gặp nhiều niềm vui và những điều tuyệt diệu nhất trong tình yêu, cuộc sống.
 

Đặc biệt chúc mọi người sức khỏe luôn tràn đầy để tham gia vào những sự kiện hấp dẫn, sôi động trong Vua Pháp Thuật nhằm góp thêm vào cuộc sống của mình nhiều niềm vui khi cùng tham gia bên bạn bè, người thân.
 
Vua Pháp Thuật Team