[Hắc Nhân Mã] Những hình ảnh đầu tiên của thần thú 2014

[03.03.2014]
Chào các cư dân!

Trong những ngày đầu tiên của năm mới 2014 (07/01/2014) cùng với kết quả của sự kiện Sáng Tạo Pet Iu được công bố Pet thần thú 2014 cũng đã chính thức lộ diện. Với chủ đề THẦN THÚ NGỰA (MÃ), năm 2014 với sự xuất hiện của Pet Hắc Nhân Mã do chính các cư dân sáng tạo cũng gửi gắm niềm tin và hy vọng sẽ là một năm Mã Đáo Thành Công không chỉ dành cho Vua Pháp Thuật mà còn dành cho toàn thể cư dân Vô Ưu.


Để thần thú Hắc Nhân Mã có thể sớm ra mắt các cư dân Vô Ưu, trong thời gian vừa qua bộ phận thiết kế của Vua Pháp Thuật đã ráo riết thực hiện các công đoạn từ tạo hình, phối màu đến mô tả chuyển động,... Và tính đến thời điểm hiện tại, các công đoạn cuối cùng như: phối lại màu sắc cho phù hợp với màu sắc của Vua Pháp Thuật, thiết kế hình ảnh kỹ năng,... đang được gấp rút hoàn thành, điều này cũng đồng nghĩa với việc không còn bao lâu nữa là thần thú mới sẽ chính thức xuất hiện trong thế giới Vô Ưu.

Sau đây, các cư dân hãy cùng xem một số hình ảnh cơ bản trong quá trình dựng hình, phối màu và mô tả chuyển động của thần thú Hắc Nhân Mã đã được thiết kế. À, một điều nữa là mọi người hãy lưu ý đây vẫn chưa phải là hình ảnh cuối cùng của thần thú mới nhé :)

Hình ảnh gốc của Hắc Nhân Mã

 


 
Hình ảnh dựng hình, phối màu, mô tả chuyển động của Hắc Nhân Mã


Tạo hình Pet Hắc Nhân Mã


Tạo hình Pet Hắc Nhân Mã


Phối màu cơ bản


Tạo hình chuyển động