Điều khoản dịch vụ

[19.01.2014]
 
 
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI VUA PHÁP THUẬT
WEBGAME NHẬP VAI ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
 
 
 
Vua Pháp Thuật là trò chơi trực tuyến trên trình duyệt web, do công ty FunCity sản xuất và phát triển. Được phát hành duy nhất tại Việt Nam bởi công ty Cổ phần VTC Truyền Thông Trực Tuyến (VTC Online).
 
Một khi đã tham gia Vua Pháp Thuật nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản sau đây:
 
 TÀI KHOẢN (Account)
 
Khi đăng ký tài khoản, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về tên tuổi, địa chỉ, điện thoại, số CMND… Đây không phải là những thông tin bắt buộc, nhưng khi có những rủi ro, mất mát sau này, chúng tôi chỉ tiếp nhận những trường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin trên. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết. Những thông tin này sẽ được dùng làm căn cứ để kiểm tra, cung cấp, xác thực,... các tranh chấp hoặc nội dung tranh chấp có liên quan.

Đặc biệt, các cư dân cần lưu ý các tài khoản dù là VTCID hay GOID nếu không đăng nhập game từ trang chủ Vua Pháp Thuật trong 3 tháng đều sẽ bị thanh lọc tài khoản.

 
Ngoài ra, kể từ ngày 01/10/2014 Vua Pháp Thuật sẽ chuyển sang sử dụng hệ thống tài khoản GOID cho tất cả các tài khoản mới muốn tham gia Vua Pháp Thuật

Điều này có nghĩa như sau

 Đối với tài khoản GOID và VTCID được tạo mới từ ngày 01/10/2014 trở đi

- Các tài khoản GOID được tạo mới có thể tham gia được Vua Pháp Thuật
- Các tài khoản VTCID được tạo mới không thể đăng nhập Vua Pháp Thuật

- Sử dụng các dịch vụ hỗ trợ tài khoản như đã thông báo (click xem chi tiết)

 Đối với các tài khoản VTCID và GOID được tạo từ trước ngày 01/10/2014

- Đăng nhập Vua Pháp Thuật bình thường
- Sử dụng các dịch vụ hỗ trợ tài khoản như đã thông báo (click xem chi tiết)

Nếu có thắc mắc về thông báo này các cư dân hãy gửi yêu cầu hỏi đáp tại

- Hỗ trợ: http://hotro.goplay.vn (Chọn mục các Vấn đề khác)
- Hotline: 01223798486

 
 MẬT KHẨU (Password)
 
Trong Vua Pháp Thuật có 2 loại mật khẩu, một mật khẩu dùng đăng nhập vào trò chơi và một mật khẩu để mở khóa Kho. Người chơi có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, trong mọi trường hợp mất cắp, thất lạc hay bị lộ dưới bất kỳ hình thức nào, VTC sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh, chúng tôi không chịu trách nhiệm khôi phục mật khẩu trừ khi thông tin về tài khoản được cung cấp trong giai đoạn đăng ký là hoàn toàn chính xác...

 TÊN NHÂN VẬT (Character)
 
 • Tên của nhân vật phải phù hợp với Quy định đặt tên và tạo biểu tượng của trò chơi.
 • Tên nhân vật không trùng với tên các vị lãnh đạo, tên nhân vật lịch sử của Việt Nam.
 • Tên nhân vật không được liên tưởng đến BQT, GM hoặc bộ phận cơ thể,...
 • Không được đặt tên trùng với tên GM là: NữThuật Sĩ và KẻTruySát.
 
 TUYỆT ĐỐI NGHIÊM CẤM

1. Xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận, sử dụng hay tìm cách xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận hoặc sử dụng bất kỳ phần nào trong máy chủ của Vua Pháp Thuật hoặc bất kỳ khu vực dữ liệu nào khác.

2. Sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào trò chơi hay làm thay đổi kết quả chơi bình thường (hack, cheat, bots…).
 
3. Khi phát hiện lỗi (bug) của trò chơi, thông báo cho chúng tôi qua đường dây nóng 01223798486

Vậy những lỗi (bug) nào có thể phát sinh khi tham gia game

- Mua vật phẩm với giá rẻ hơn so với giá niêm yết hoặc thông báo (trừ các sự kiện, tính năng mặt định)

Mua được vật phẩm tại Achilles. (Tại Achilles các shop sẽ không hoạt động)
Các tính năng, sự kiện xuất hiện bất ngờ mà chưa được thông báo, hướng dẫn
Các tính năng, sự kiện thông thường đã thông báo phát sinh tình trạng bất ngờ không như hướng dẫn tham gia
Dupe, hack,... vật phẩm
Cùng một số các lỗi (bug) khác có thể phát sinh

Hình thức xử lý đối với trường hợp

- Không lợi dụng lỗi (bug) phát sinh để trục lợi
 • Nhân vật chỉ sử dụng lỗi (bug) phát sinh 1 lần duy nhất cho 1 tính năng
 • Không lợi dụng lỗi (bug) phát sinh để trục lợi cho nhân vật (bao gồm: không giao dịch, mua bán,... vật phẩm có từ lỗi/bug)
 • Có thông báo về lỗi (bug) cho NPH
 • Các trường hợp này sẽ được xử lý nhẹ liên quan đến bug hoặc khen thưởng vì thông báo cho NPH
- Lợi dụng lỗi (bug) phát sinh để trục lợi
 • Lợi dụng lỗi (bug) phát sinh nhiều lần để trục lợi cho bản thân (bao gồm: giao dịch, mua bán,... vật phẩm có từ lỗi/bug)
 • Không thông báo về lỗi (bug) cho NPH hoặc có hành vi quá khích đối với quá trình xử lý vi phạm khi bị phát hiện
 • NPH có toàn quyền khóa tài khoản vi phạm khi phát hiện nhân vật vi phạm mà không cần thông báo
 • Các trường hợp này sẽ được thông báo danh sách, chính sách xử lý ngay sau khi khắc phục lỗi (bug) phát sinh
Ngoài các hình thức xử lý trên, trong một số phát sinh về lỗi (bug) sẽ có các chính sách xử lý khác nhau

- Thông báo chính sách xử lý phù hợp với lỗi (bug) phát sinh
- Nguyên tắc xử lý phù hợp với lỗi (bug) phát sinh


4. Mạo nhận là các thành viên khác, Admin, Game Master (GM), nhân viên VTC Online,… nhằm mục đích trục lợi. Hãy lưu ý rằng, trong bất cứ trường hợp nào, GM hoặc Admin không bao giờ yêu cầu bạn cũng cấp mật mã và các thông tin bảo mật cá nhân khác.

5. Gửi lên hoặc truyền phát bất kỳ thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động… hoặc các vấn đề liên quan đến chính trị, các vấn đề trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội thuộc bất kỳ loại nào, bao gồm cả việc truyền bá hay khuyến khích những hành vi có thể cấu thành tội phạm hay vi phạm bất cứ điều khoản nào của Pháp luật.

6. Gửi hoặc truyền bất kỳ dạng nào của quảng cáo, mời gọi, thư dây chuyền, cơ hội đầu tư hay bất kỳ dạng liên lạc có mục đích thương mại nào, trừ phi có sự cho phép bằng văn bản của Công ty VTC Online.

7. Gửi hoặc truyền bất kỳ thông tin hoặc phần mềm nào có chứa bất kỳ loại virus, Trojan, bọ hay các thành phần nguy hại nào.

8. Gửi hoặc tải lên, xuất bản, truyền, tái sản xuất hoặc phân phối dưới bất cứ hình thức nào những nội dung được bảo vệ bởi luật bản quyền và luật sở hữu trí tuệ; hoặc tạo ra các biến thể của các nội dung đó mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chủ nhân hoặc người giữ bản quyền.

9. Bạn không có quyền sử dụng thông tin trong Vua Pháp Thuật với bất cứ hình thức nào hoặc bất cứ mục đích nào, trừ những điều khoản được xác lập trong bản Quy định sử dụng này.
 
10. Vua Pháp Thuật không công nhận việc mua bán vật phẩm hoặc tài khoản của trò chơi bằng tiền thật hoặc hiện kim ở cả trong lẫn ngoài trò chơi. Trong trường hợp này, chúng tôi không có bất kỳ trách nhiệm nào đối với vật phẩm, nhân vật hay tài khoản của người chơi nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra.
 
11. Trong những trường hợp bất khả kháng như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, hoặc do thiên tai v.v... người dùng phải chấp nhận những thiệt hại nếu có.
 
12. VTC có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin người dùng trong các trường hợp người đó vi phạm những qui định kể trên mà không cần sự đồng ý.
 
13. Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của Vua Pháp Thuật cũng như công ty phát hành dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. Mọi vi phạm sẽ bi tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với trò chơi hoặc xử lý trước pháp luật nếu cần thiết.
 
14. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ hợp tác và cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
 
15. Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm nào khác trên game cũng như diễn đàn mà không có sự đồng ý bằng văn bản của VTC.
 
16. Nghiêm cấm tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc có dính dáng đến tiền
 
17. VTC có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên website cũng như diễn đàn.
 
18. Công ty VTC có quyền xóa các tài khoản game nếu trong một khoảng thời gian dài nhất định tính từ lần sử dụng cuối cùng mà tài khoản không được sử dụng để đăng nhập vào bất kỳ sản phẩm nào của VTC

 THANH LỌC TÀI KHOẢN

Để hoàn thiện quy trình nâng cấp hệ thống dữ liệu khách hàng, trong các khoảng thời gian nhất định Trung Tâm Quản Lý Tài Khoản VTC ID sẽ thường xuyên tiến hành thanh lọc các tài khoản 
 
 • Không tham gia các dịch vụ của VTC trong thời gian dài
 • Chưa hoàn thành các thông tin đăng ký theo quy định

Việc thanh lọc và quy định về thanh lọc tài khoản đều được mọi người xác nhận đồng ý trong quá trình đăng ký tài khoản VTC ID tại Điều 2.3 của Điều Khoản Sử Dụng Hệ Thống Tài Khoản VTC


 
Chính vì quá trình thanh lọc tài khoản này, một lần nữa, Vua Pháp Thuật Team khuyến cáo toàn thể cư dân bắt buộc phải đăng nhập game bằng các trình duyệt Firefox, Google Chromes,... từ TRANG CHỦ VUA PHÁP THUẬT tại địa chỉhttp://vuaphapthuat.go.vn và
 
 • Không được tham gia Vua Pháp Thuật bằng FLASH PLAYER
 • Không được tham gia Vua Pháp Thuật bằng LINK TRỰC TIẾP http://s3.vuaphapthuat.vtc.vn
 
Nếu các cư dân đăng nhập Vua Pháp Thuật bằng 2 cách "Không được" nêu trên trong một thời gian nhất định thì đồng nghĩa với việc
 
 • Không xác thực tài khoản hoạt động thông qua hệ thống chỉ được thiết lập tại trang chủ
 • Hệ thống VTC ID sẽ mặc định các tài khoản này không hoạt động và sẽ tiến hành thanh lọc trong thời gian thanh lọc quy định
Đối với các trường hợp tài khoản đã bị thanh lọc do không thực hiện theo cảnh báo, Vua Pháp Thuật Team sẽ không tiến hành bất kỳ hỗ trợ nào liên quan đến tài khoản, nhân vật... Vì vậy các cư dân cần lưu ý về khuyến cáo này để tránh việc mất mát nhân vật, tài khoản đáng tiếc có thể xảy ra.