Vua Pháp Thuật tiến quân sang thị trường Hàn Quốc

[13.08.2010]
Ngày 9/8/2010 vừa qua là một cột mốc đáng nhớ của Vua Pháp Thuật khi VTC chính thức phát hành Webgame nhập vai trực tuyến Vua Pháp Thuật tại thị trường Hàn Quốc. Tại đây, Vua Pháp Thuật sẽ phát hành dưới cái tên Magic Campus (Ma lực học đường), đây cũng vốn là tên gốc của game tại Trung Quốc trước khi được đổi tên thành Vua Pháp Thuật khi về đến Việt Nam cách đây hơn 1 năm.Như vậy là sau khi "Nữ hoàng" Audition khai hỏa phát súng đầu tiên tại thị trường Cambodia, đánh dấu một bước ngoặt mới của VTC trong tiến trình toàn cầu hóa thì ngay sau đó là Linh Vương (tên tiếng Anh là Samkok) đã tiếp bước để làm mưa làm gió tại Hàn Quốc và Indonesia. Và đến ngày 9/8 vừa qua, linh vật đại diện cho Vua Pháp Thuật - Pet Thiên Sứ cũng đã bắt đầu cho một cuộc chinh phục đỉnh cao tại xứ nhân sâm này.

Với những ưu việt của thể loại Webgame nhập vai vốn còn khá mới mẻ tại thị trường Hàn Quốc, Magic Campus hứa hẹn sẽ tạo ra được sự đột phá đầy mới lạ như đã làm được tại Việt Nam.Trải qua hơn một năm nỗ lực phấn đấu hết mình, Vua Pháp Thuật hiện tại đã tạo dựng được một vị thế vững chắc trên bản đồ Game Online Việt Nam và vẫn đang hướng đến ngôi vương Webgame bằng phiên bản mới Trấn Ma Tháp.
Việc phát hành Vua Pháp Thuật tại Hàn Quốc một lần nữa khẳng định sự lớn mạnh của cộng đồng Vua Pháp Thuật nói riêng và VTC nói chung. Cho đến hiện tại, VTC là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam xuất khẩu game sang nước ngoài.

Thông tin game

Tên game: Magic Campus

Nhà phát hành: VTC Korea

Địa chỉ website: http://magiccampus.co.kr
Close Beta: 9/8/2010Vua Pháp Thuật Team