[VTC News] Vua Pháp Thuật khai mở máy chủ Thăng Long

[08.10.2010]
(VTC News) - Chỉ sau đúng 2 tuần từ khi update phiên bản mới, Webgame Vua Pháp Thuật chính thức khai mở máy chủ mới Thăng Long nhân dịp kỷ niệm Đại lễ.

Các item mới hiện diện:


- Thời trang Âu Lạc: Bộ trang phục thời trang Âu Lạc được VTC Game thiết kế riêng cho người chơi nhân dịp Đại lễ ngàn năm có một này.

Thời trang Âu Lạc nam
- Thời trang Iphone, Ipad: Lần đầu tiên tại Việt Nam, người chơi hóa thành những chiếc Ipad quyến rũ, Iphone sành điệu, được một lần trải nghiệm trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất mọi thời đại.

Thời trang Âu Lạc nữ 

- Xuất hiện Pet Kim Hổ: Một trong các con Pet huyền thoại của Vua Pháp Thuật sẽ chính thức xuất hiện trong dịp mở Thăng Long. Con Pet đã tạo nên cơn sốt thật sự tại thế giới tỉ dân khi 2/3 số game thủ Trung Quốc bình chọn đây là con Pet tuyệt vời nhất bởi mạnh trong công, chắc chắn trong thủ và hàng loạt các skill đi kèm vô cùng hữu dụng. Hãy nhanh tay để trở thành một trong những người sở hữu Kim Hổ đầu tiên tại Việt Nam.

Các event hấp dẫn

- Tân nhân Vương: Thế giới Vua Pháp Thuật đang ngày đêm chống lại các thế lực xấu xa nên rất cần một thủ lĩnh tài đức vẹn toàn để thống lĩnh đội quân tinh nhuệ. Tân nhân Vương sẽ là cơ hội để bạn bước lên đỉnh cao nhất của quyền lực.

- Mèo bắt Chuột: Tái diễn lại hình ảnh mèo bắt chuột vui nhộn thuở ấu thơ và nhận những phần thưởng giá trị.
- So tài tốc độ: Trong một cuộc chiến, “tiên hạ thủ vi cường” luôn là yếu tố sống còn đối với người chơi. Một lần nữa bạn sẽ chứng minh được năng lực thật sự của mình qua cách xây dựng nhân vật để luôn chiếm thế thượng phong trong mọi cuộc chiến.
 
- Tặng quà cho game thủ: Tất cả game thủ vào Thăng Long sẽ nhận được phần thưởng là thẻ Âu Lạc biến hình.
 
- Quà mừng Ngàn năm: Những người chơi trong server mới thứ 10, 100 và 1000 sẽ nhận được phần quà cực kỳ có giá trị của VTC Game. Đây là sự hưởng ứng của NPH này đến với ngày Đại lễ đang rộn ràng khắp nơi.

Nguồn VTC News