OFFLINE Vua Pháp Thuật tại TPHCM và Hà Nội

[12.08.2009]
Thân chào các bạn!
Đã thấm thoát 2 tháng trôi qua kể từ ngày 1/6/2009 - ngày mà webgame "Đỉnh" Vua Pháp Thuật chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam thì cũng là từng ấy thời gian để các bạn có những trải nghiệm vui vẻ nhất trong thế giới pháp thuật của trò chơi.

Hãy cùng nhớ lại những thời khắc tập tễnh bước vào Vua Pháp Thuật, tại một ngôi làng có tên là Xuất Vân có một Chiến Binh ra đời. Sau khi lăng xăng khắp nơi làm nhiệm vụ, chàng ta đã có thể rời thôn và bắt đầu cho cuộc phiêu lưu của mình, sau đó là một nữ Danh Y, tiếp theo là một chàng Nhạc Công, rồi Xạ Thủ, Thợ Săn... cũng lần lượt theo dấu chân người đi trước để từng bước khám phá thế giới pháp thuật rộng lớn để rồi chúng ta có cả một gia tộc, một Đại Lục và cuối cùng là một cộng đồng được khẳng định trong thế giới Vua Pháp Thuật.


Giờ đây khi cộng đồng ấy đang dần lớn mạnh, Team Vua Pháp Thuật phải có trách nhiệm giúp cộng đồng ấy phát triển hơn nữa, giúp các thành viên ngày càng gắn kết với nhau hơn. Vì vậy không có gì tuyệt vời hơn khi tạo điều kiện tốt nhất để cho các cư dân gặp mặt nhau.


 
Team Vua Pháp Thuật trân trọng kính mời toàn thể các cư dân tại Vô Ưu Đại Lục đến tham gia buổi họp mặt thân mật tại TPHCM và Hà Nội.

Đến với buổi họp mặt tại TPHCM và Hà Nội, các bạn sẽ tham gia các chương trình sau:
  • Các trò chơi hoạt động với phần thưởng là Vcoin và thú bông Thiên Sứ Vua Pháp Thuật
  • Tham gia trả lời các câu hỏi đố vui về Vua Pháp Thuật để ẵm quà
  • Trò chuyện cùng Team Vua Pháp Thuật
  • Thưởng thức các tiết mục ca múa nhạc, hiphop, ảo thuật...
  • Giao lưu cùng khách mời: Tại Offline TPHCM, các bạn sẽ giao lưu cùng Miss Teen 2008 Huyền Trang, riêng tại Hà Nội, một nhân vật đặc biệt sẽ đến chung vui cùng với chúng ta. Người đó là ai? Các bạn sẽ biết  khi  đến tham gia buổi họp mặt nhé.
  • Bốc thăm may mắn: Các bạn đến tham gia offline sẽ có cơ hội trúng các phần quà của Team Vua Pháp Thuật gồm 03 giải, mỗi giải là 5000 Vcoin Vua Pháp Thuật, áo thun Vua Pháp Thuật cực kute và Thú bông Thiên Sứ đang tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt Nam
  • Đặc biệt: Tại mỗi buổi offline, Team Vua Pháp Thuật sẽ dành tặng 100 thú bông Thiên Sứ cho 100 bạn nữ đến đầu tiên. Hãy nhanh chân tham gia, số lượng có hạn.
 
Hàng ngàn Vcoin sẽ được tặng cho các game thủ trong buổi bốc thămÁo thun thời trang Vua Pháp Thuật


... giao lưu cùng Miss Teen Huyền Trang và nhận thú bông Thiên Sứ

Cụ thể thời gian và địa điểm như sau

TPHCM
Địa điểm: Quán cafe Điểm Hẹn Sài Gòn - 230 Đường 3/2 Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
Thời gian: từ 14h - 17h Chủ Nhật ngày 16/8/2009

Hà Nội
Địa điểm: CLB Làn Sóng Xanh - Số 6 Chùa Bộc, Hà Nội
Thời gian: từ 14h - 17h Chủ Nhật ngày 23/8/2009

Các bạn hãy chuẩn bị cho buổi gặp mặt đáng nhớ này nhé và đừng quên tham gia các trò chơi để mang về một phần quà kỷ niệm nhé. Hẹn gặp các bạn tại TPHCM vào 16/8 và Hà Nội ngày 23/8.

Vua Pháp Thuật Team