Nhận diện GM

[23.01.2014]
Theo phản hồi từ cư dân tại nhiều vùng đất của Vua Pháp Thuật thì hiện tại xuất hiện một số nhân vật tự nhận là GM của Vua Pháp Thuật để yêu cầu mọi người cung cấp thông tin nhân vật hay quảng cáo website sự kiện nào đó không phải của game... và nhiều cư dân cả tin đã đăng nhập vào các link này hay cung cấp thông tin dẫn đến trường hợp đồ đạc, nhân vật,... bị mất hoặc bị phá.

Vậy làm cách nào để nhận biết được ai là GM Vua Pháp Thuật và ai không phải là GM??? Sau đây là các phương pháp để các bạn dễ dàng phân biệt được ai là GM Vua Pháp Thuật

 Khi tra xem thông tin Nhân vật của của GM, các bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ [GM] màu xanh lá bên trên hình ảnh nhân vật.Có ký hiệu GM màu xanh lá

 Ngoài ký hiệu trên bảng thông tin, khi GM chat tại kênh chat sẽ có thêm ký tự "GM-" phía trước tên nhân vật của GM.


 Đặc biệt, các cư dân lưu ý, khi giao lưu (chat, tán gẫu,...) với mọi người trong Vua Pháp Thuật thì GM sẽ không bao giờ yêu cầu cung cấp các thông tin cá nhân liên quan đến tài khoản như:

- Câu hỏi bí mật:
- Email:
- CMND:
- Mật khẩu:
- Mật khẩu kho:

hoặc yêu cầu đăng nhập vào các đường link không phải của do NPH VTC công bố hoặc thông báo.

 Các GM hiện có mặt tại các server của Vua Pháp Thuật bao gồm:

- NữThuậtSĩ
- KẻTruySát


Hy vọng, sau thông báo này các cư dân có thể phân biệt được các GM của Vua Pháp Thuật để tránh các tình trạng đáng tiếc có thể xảy ra. Ngoài ra, đối với các trường hợp giả mạo như yêu cầu thông tin tài khoản, thông báo link sai sự thật các bạn có thể gửi về bộ phận hỗ trợ hoặc thông báo tại mục Game Master của diễn đàn Vua Pháp Thuật để các nhân vật này nhận hình phạt xử lý cao nhất theo quy định.