Đồng hành cùng sĩ tử - Tiếp sức vượt vũ môn

[30.06.2009]
Thân chào các bạn!
Chỉ còn vài ngày nữa thôi, hàng triệu các sĩ tử trên cả nước sẽ bước vào các cuộc thi quan trọng nhất đời mình. 12 năm dùi mài kinh sử, ngày vinh quang chính là đây. Nhóm Vua Pháp Thuật chắc chắn một điều rằng, trong hàng triệu các sĩ tử ấy có rất nhiều cư dân của Vô Ưu Đại Lục cũng đang tạm gác "thế giới ảo" sang một bên để chuẩn bị cho kỳ thi trọng đại sắp đến. Để giúp các bạn ấy có thêm nghị lực, tự tin bước vào cuộc vượt vũ môn đầy cam go thử thách, nhóm Vua Pháp Thuật chính thức tổ chức sự kiệnVới sự kiện này, các cư dân Đại Lục có thể chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình đến với những người bạn khác, hoặc đơn giản hơn là chúng ta cùng gửi đến các bạn ấy những lời chúc tốt đẹp nhất với mong muốn tất cả cư dân của vùng đất Vô Ưu chiến thắng trong kỳ thi này.

Đặc biệt hơn, sự kiện Đồng hành cùng sĩ tử - Tiếp sức vượt vũ môn không chỉ gói gọn trong thế giới Vua Pháp Thuật mà còn vượt ra ngoài cuộc sống bằng các hoạt đồng đầy ý nghĩa và thực tế khi chính nhóm Vua Pháp Thuật sẽ đến 14 trường Cao Đẳng, Đại Học tại khu vực TPHCM để phối hợp cùng với các bạn sinh viên tình nguyện tiếp sức cho các sĩ tử trong suốt các ngày thi.

Các bạn có thể vào đây để gửi đến họ những kinh nghiệm thi cử của mình, bài viết động viên hay những lời chúc tốt đẹp nhất.

Nhóm Vua Pháp Thuật sẽ chọn lọc những lời chúc và bài viết hay nhất để đăng tải trực tiếp trên trang chủ và sẽ dành những phần quà xứng đáng cho các bạn.

Vua Pháp Thuật Team