Cốt truyện

[19.01.2014]
Tại một nơi xa xôi của đại dương bao la có một hòn đảo nằm giữa những rặng đá ngầm hiểm trở và các dãy san hô tuyệt mỹ. Đây là vùng đất sinh sống của sáu gia tộc. Họ rất yêu thương và đùm bọc lẫn nhau, cuộc sống rất thanh bình và an nhàn. Vì thế họ được gọi là "Vô Ưu tộc nhân" và vùng đất đang sinh sống được đặt tên là "Vô Ưu đại lục".


Cuộc sống cứ thế trôi đi cho đến ngày kia, một tai họa đột nhiên giáng xuống, toàn "Vô Ưu đại lục" nhất thời bị cuốn vào bóng đêm bao phủ. Lúc này, Tuyết Liên - một vị nữ thần xinh đẹp cùng sáu vị trưởng lão thủ hộ đã xuất hiện, bọn họ dựa vào một hòn đá có tên gọi là "Tinh Minh Trí Thạch" để xua đuổi bóng ma tàn ác đang từng bước xâm chiếm "Vô Ưu đại lục".

Trong trận chiến này, nữ thần đã không tiếc hy sinh tính mạng để thi triển kỹ năng thần kỳ được mệnh danh "Tinh Thần Tán Hóa", sử dụng chính năng lượng phục sinh của mình để đánh đuổi ác ma cứu giúp mọi người. Điều này đã khiến nàng hôn mê và rơi vào giấc ngủ say. Đồng thời, hòn đá "Tinh Minh Trí Thạch" cũng bị vỡ thành nhiều mảnh, phân tán khắp nơi trên đại lục.

Với sự hy sinh lần này của Tuyết Liên, các thế lực ác ma tạm thời lui vào bóng tối để chờ ngày phục hận. Cảm thấy tính mạng nữ thần bị lâm nguy, sáu vị trưởng lão đã mang nàng rời khỏi đại lục và từ đó không còn ai nhận được bất kỳ tin tức của họ.


Nhiều năm trôi qua, cuộc sống thanh bình của "Vô Ưu đại lục" dần trở lại, nhưng đúng lúc này, một nhà tiên tri đã khẳng định, ngày tận thế của đại lục đã sắp đến và chỉ có một người giỏi nhất của đại lục sẽ đi tìm các mảnh của "Tinh Minh Trí Thạch" và từ đó tìm ra tung tích của nữ thần để đối phó với thảm họa này. Đồng thời, trong thời gian qua, các khu rừng của đại lục luôn xuất hiện những quái vật hung dữ tấn công mọi người, điều này lại càng tăng thêm tính xác thực của lời tiên tri. Ngầm nhận ra những hiểm họa khôn lường, sáu vị tộc trưởng đã vội vàng triệu tập các môn đệ của mình, gấp rút truyền bá các kỹ năng phép màu để đào tạo họ trở thành những pháp sư giỏi nhất nhằm lần theo dấu vết hòn đá thần kỳ năm xưa.


Người tìm được "Tinh Minh Trí Thạch" sẽ được tôn vinh thành Vua Pháp Thuật, sẽ sát cánh cùng nữ thần để bảo vệ hòn đảo xinh đẹp. Và cũng chính từ đây, các học viên sẽ vô tình khám phá những bí ẩn của đại lục, về cuộc chiến năm xưa, vén bức màn lịch sử về sự biến mất đột ngột của sáu vị trưởng lão cùng nữ thần …

Cánh cửa khám phá những bí ẩn và khóa huấn luyện đầu tiên tại Xuất Vân Thôn đã được mở để chào đón các bạn tham gia.