Xuân Mai đoạt giải Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2009

[05.10.2009]
MissTeen.vn - Nhan sắc và tài năng của 19 Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam đã tỏa sáng trong đêm trao giải (4/10) và vương miện đã được trao cho nữ sinh từ TP.HCM Lý Thị Xuân Mai.

Mặc dù đến 19h30 đêm trao giải Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2009 mới chính thức mở màn nhưng trước đó hơn một giờ, khoảng 7.000 khán giả đã lấp kín Nhà thi đấu Quân khu 7. Điều này thể hiện sự nồng nhiệt của khán giả TP.HCM đối với đêm hội vinh danh nhan sắc và tài năng nữ sinh tuổi teen Việt Nam lần đầu tổ chức tại TP Hồ Chí Minh.

Trong lúc chờ đợi chương trình bắt đầu, khán giả xem tất cả các hoạt động của thí sinh trong 2 Tuần lễ đồng hành qua các phóng sự truyền hình chân thực. Nhiều hoạt động gây xúc động như thăm và tặng các người già neo đơn ở huyện Bình Chánh, trẻ em mồ côi, khuyế tật ở quận Gò Vấp, thăm hỏi Bà mẹ Việt Nam anh hùng vùng đất thép Củ Chi, bảo vệ môi trường biển ở Long Hải và nhiều hoạt động sôi nổi khác…

Đêm hội mở màn với việc 19 Ngôi sao tuổi Teen tươi tắn trong trang phục áo dài trắng, thướt tha thả 19 quả bông bóng biểu tượng cho những ước mơ bay xa. Tiếp đó, 19 thí sinh trong đồng phục váy hồng và sơ mi trắng xuất hiện thật tươi trẻ trong vũ điệu sôi động. Họ đã cùng nhau hát vang Khúc hát Miss Teen trong tiếng reo hò cổ vũ vang dội của khán giả.

 

Trước khi các Ngôi sao tuổi Teen chinh phục khán giả với phần biểu diễn tài năng, các ca sỹ nổi tiếng đồng trang lứa đã khuấy động bầu không khí cuồng nhiệt tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Hai ca sỹ tuổi teen Đại Nhân và Hòa Mi đang được giới trẻ mến mộ đã thể hiện rất tốt ca khúc “Giọt mưa màu xanh”, trong khi Ngôi sao tuổi Teen của năm 2008 (Ngôi sao Phong cách) Huyền Trang “Dâu Tây” đốt nóng khán phòng với ca khúc Passion night. Và sân khấu như rực sáng với sự xuất hiện của hot girl Bảo Thy trong ca khúc hit “Thiên thần trong truyện tranh”. Bảo Thy xuất hiện trong chương không chỉ với tư cách ca sỹ khách mời mà còn là người dẫn chương trình cùng với MC Phan Anh.

 

Bảo Thy nhí nhảnh bên MC Phan Anh.

 

Hai ca sỹ tuổi teen Đại Nhân và Hòa Mi đang được giới trẻ mến mộ.

Ngôi sao tuổi Teen của năm 2008 (Ngôi sao Phong cách) Huyền Trang “Dâu Tây” đốt nóng khán phòng với ca khúc 'Cô gái tự tin'. 

Đêm diến thật ẫn tương trong phần thể hiện tài năng của các Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam. Ngôi sao Nguyễn Thúy Oanh với chất giọng khỏe, kỹ thuật điêu luyện đã khiến khán phòng như vở tung qua bài hát khá teen, Nguyễn Hoài Anh biểu diễn màn múa (belly dance) ấn tượng...

Sau cùng thời khắc hồi hộp của cuộc thi đã đến. Cặp MC Bảo Thy và Phan Anh lần lượt công bố các giải:

- Hoàng Khánh Ly (SBD 862) đoạt giải Ngôi sao được yêu thích nhất
- Phùng Thị Thu Thảo (SBD 165) đoạt giải Ngôi sao Phong cách
- Nguyễn Lê Tuyết Nhi (SBD 822) đoạt giải Ngôi sao Thân thiện
- Lê Thị Phương Thúy (SBD 1032) đoạt giải Ngôi sao Ảnh
- Trần Thúy Oanh (SBD 479) đoạt giải Ngôi sao Tài năng
- Nguyễn Hoài Anh đoạt giải Hình ảnh đại diện VTC Game tại Hàn Quốc.

Hoàng Khánh Ly (SBD 862)

 Phùng Thị Thu Thảo (SBD 165)

Nguyễn Lê Tuyết Nhi (SBD 822)

Lê Thị Phương Thúy (SBD 1032)

Trần Thúy Oanh (SBD 479)

Nguyễn Hoài Anh (SBD 996)

Đêm trao giải bước vào phần quan trọng nhất khi MC công bố Top 5 Ngôi sao tuổi Teen sẽ giao lưu với đại diện BTC và khách mời. Một trong 5 cô gái xinh đẹp và tài năng sẽ được trao vương miện của năm 2009.

Những cái tên nổi bật được nêu danh:

- Hoàng Khánh Ly (SBD 862) đến từ Hà Nội
- Nguyễn Mai Quỳnh (SBD 920) đến từ Lâm Đồng
- Lý Thị Xuân Mai (SBD 1221) đến từ TP.HCM
- Phan Minh Huyền (SBD 541) đến từ Hà Nội
- Phùng Thị Thu Thảo (SBD 165) đến từ Hà Nội

 Top 5 Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2009

Trong phần giao lưu với các chủ đề do BTC và khách mời đưa ra, 5 Ngôi sao tuổi Teen đều trả lời mạch lạc và thuyết phục, trong đó, nổi bật nhất là Xuân Mai.

Với câu hỏi: Tham gia nhiều hoạt động rất ý nghĩa 2 Tuần đồng hành vừa qua, bạn cảm thấy bản thân mình thay đổi ra sao so với ngày đầu tiên đến với Ngôi sao tuổi Teen Xuân Mai vừa tự tin nhưng cũng rất khiêm tốn, nói: 'Những ngày đầu em còn rất rụt rè, vì em là con út trong gia đình, được bố mẹ cưng chiều từ nhỏ. Em đã rất lo lắng hồi hộp không biết 14 ngày xa nhà sẽ ra sao. Nhưng rồi, với sự quan tâm giúp đỡ, sự hoà đồng của các bạn thí sinh và của các anh chị trong ban tổ chức, em đã tự tin hơn, tự lập hơn và biết cách cư xử với người xung quanh hơn. Em đã trưởng thành hơn Xuân Mai của khi trước rất nhiều'...

 

Nổi bật với vẻ đẹp “đặc trưng” Nam Bộ, phong thái tự tin và hòa đồng, thể hiện xuất sắc màn múa “Thuyền giấy” và phần giao lưu nổi bật, Xuân Mai xứng đáng được trao giải Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2009. Vương miện đã được Ngôi sao tuổi Teen 2008 Huyền Trang chuyển qua Xuân Mai – niềm tự hào mới của nhan sắc và tài năng của nữ sinh Việt Nam.

Ngôi sao tuổi Teen 2008 Huyền Trang trao vương miện 'Ngôi sao tuổi Teen 2009' cho Xuân Mai

Ban Tổ Chức
Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2009