“Váy hồng, áo trắng” xinh xinh dạo phố

[24.09.2009]
Đồng phục váy hồng áo trắng, các Ngôi sao tuổi Teen 2009 dường như càng thêm phần xinh xắn, đáng yêu khi cùng khoác tay nhau dạo phố Sài thành vào chiều qua 23/9. Mục đích chuyến đi nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh được giao lưu, làm quen, tìm hiểu lẫn nhau cũng như tìm hiểu về thành phố mang tên Bác.

Đối với các thí sinh đến từ các tỉnh xa, đây cũng là dịp họ được đi du lịch tham quan thành phố và học hỏi được rất nhiều điều từ lịch sử phát triển, chiến đấu và trưởng thành của TPHCM. Các thí sinh đã được tham quan rất nhiều những địa danh nổi tiếng của thành phố như Dinh độc lập, Nhà hát lớn thành phố, nhà thờ Đức Bà… và một số các địa điểm khác. Những phát kiến thú vị trong chuyến đi đã khiến nhiều thí sinh rất thích thú và thú nhận rằng đã mở mang được rất nhiều điều qua chuyến đi này.

Cũng trong chuyến đi này, các thí sinh cũng đã tranh thủ làm quen và kết bạn cùng nhau. Các bạn ấy trao đổi số điện thoại, cho nhau địa chỉ nick chat và rất nhiều trong số các thí sinh đã nhanh chóng trở thành những người bạn thân thiết bởi tuổi trẻ rất dễ kết nối họ lại với nhau. “Thời gian một tuần bên nhau rất ngắn, tụi em muốn sau cuộc thi, chúng em sẽ là những người bạn tốt của nhau”, một thí sinh tâm sự.

Sự xuất hiện của các cô gái trẻ đẹp trong đồng phục váy hồng áo trắng tươi tắn làm khuấy động các đường phố mà các thí sinh đi qua. Rất nhiều khách du lịch đã yêu cầu được chụp hình lưu niệm cùng và các thí sinh đã được trải qua cảm giác được “làm người của công chúng” khi nhất được rất nhiều những lời bình phẩm, khen ngợi của những “khán giả trên đường phố”.

Kiểu My chào rất xì tin khi bước xuống xe

20 gương mặt xinh đẹp trong đồng phục áo trắng, váy hồng sẵn sàng... chụp ảnh

Bạn nào cũng xinh xắn

'Mình có xinh không?'

 

Tạo dáng kiểu... 9x

Chụp ảnh kỷ niệm với khách du lịch

Với nhiều bạn, chuyến đi này không chỉ mở mang thêm kiến thức...

...mà còn là cơ hội để thêm hiểu biết về nhau.

Ngày hôm nay, tiếp tục các hoạt động trong tuần lễ đồng hành, các thí sinh sẽ có chuyến tham quan địa đạo Củ Chi - TPHCM.

(Theo Dân Trí)