test 2

[27.03.2010]

Thân chào các bạn!

Sự kiện Sắc Đẹp Vô Ưu đã kết thúc với ngôi vị đăng quang của cư dân Đỗ Thị Huyền Thơ đến từ TPHCM. Ngay sau khi giành danh hiệu Tuyệt Sắc Vô Ưu, Vua Pháp Thuật Team đã có một buổi trò chuyện ngắn với Huyền Thơ và ghi nhận những cảm xúc của cô bé 20 tuổi ngay sau khi mình giành giải nhất của cuộc thi ^^

Họ và tên: Đỗ Thị Huyền Thơ

Địa Chỉ: TP HCM

Tuổi: 20

Tên nhân vật: DinDin

Server: Bàng Bối

Gia tộc: Danh Y

Sở thích: Đọc truyện và online game

---------------

Khoảng tháng 5 năm 2009, Din vô tình phát hiện game Vua Pháp Thuật  trên một trang web tin tức. Với biểu tượng là một chú pet Thiên sứ xinh xắn đã làm Din có cảm tình với game này. Din ít khi tham gia các game chiến đấu, thường chỉ chơi Audition mà thôi. Nhưng khi gia nhập vào thế giới Vua Pháp Thuật thì Din hoàn toàn bị cuốn hút, được nhập vai vào nhân vật, tung tăng trên các bản đồ đầy màu sắc, gặp những chú Pet xinh xắn với những hình dáng ngộ nghĩnh, độc đáo… Trong thời gian chơi, còn được quen biết thật nhiều bạn bè, cùng nhau làm nhiệm vụ, thú vị nhất là khi vượt qua những nhiệm vụ boss cực khó ^^!.


 

"Chú Pet Thiên Sứ đã đưa Din đến với Vua Pháp Thuật"

 

Từ lúc open beta cho đến thời điểm hiện tại, Vua Pháp Thuật cũng có tổ chức nhiều sự kiện, nhưng có lẽ sự kiện Sắc Đẹp Vô Ưu nhân ngày 8-3 là sự kiện sôi động nhất, vui nhất . Vì nó quy tụ các gamer của tất cả các server Thần Long, Đông Huyền, Bàng Bối, Tiên Lạp, Linh Lan và Tinh Linh tham gia.

 


Cuộc thi Sắc Đẹp Vô Ưu mãi là một kỷ niệm đẹp nơi Din trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau

 

Sáu server đều có mỹ nhân đại diện tranh tài, xem ai nhận được nhiều sự ưu ái nhất từ Vô Ưu Đại Lục. Din thấy mình thật may mắn khi nhận được sự ưu ái này^^. Khoảng thời gian diễn ra event , từ khi bắt đầu gửi bài đến xét lượng thanks, vote và cho tới tặng hoa là một khoảng thời gian dài, đủ cho Din có đầy đủ những cung bậc cảm xúc: lo lắng, hồi hộp, vui vẻ, bất ngờ và hạnh phúc.

 

Những ngày đầu, số lượng hoa tăng theo con số hàng chục, hàng trăm, Din bị bỏ xa người dẫn đầu đến gần 2500 hoa. Và sau một đêm ngủ dậy, Din thấy số hoa của mình tăng vọt lên gần 2000 hoa, bất ngờ, thú vị và một niềm hạnh phúc len lỏi trong người. Din tự hỏi, không biết người bạn kia là ai, lại dành cho Din một sự ưu ái như vậy ^^. Có lẽ người bạn này cũng đem tới may mắn cho Din, những ngày sau đó, Din được mọi người tặng rất, rất nhiều hoa, vui đến không diễn tả được. Cho đến ngày cuối cùng, sự hồi hộp, lo lắng càng tăng vọt, đến mức Din tự nói với mình “ khéo mình bị bệnh tim mất thôi :p”. Din nghĩ phần thưởng đáng giá nhất mà Din nhận được trong sự kiện này chính là sự yêu mến mà mọi người dành cho Din.

 

Din xin gởi lời cám ơn đến Vua Pháp Thuật Team, những người đã tạo ra sự kiện này, giúp Din và mọi người có cơ hội giao tiếp với nhau. Và Din cũng gởi lời cám ơn đến tất cả những người bạn đã yêu mến, tặng hoa cho Din, ủng hộ Din, từ những người bạn cùng server Bàng Bối cho đến những người bạn Din chưa từng gặp, chưa từng nói chuyện ở Thần Long, Đông Huyền, Tiên Lạp, Linh Lan và Tinh Linh.

 

Chúc các bạn có những giờ phút vui vẻ trong Vua Pháp Thuật. Xin cám ơn tất cả. ^^

Din Din

---------------

Mời các bạn theo dõi một số hình ảnh mới nhất của Din Din

 

 

 

 

 


Vua Pháp Thuật Team