Sau cơn mưa...mây mù tan...trời lại sáng....

[05.04.2010]
Có đôi khi bạn cảm thấy thật hạnh phúc bên người ấy hoặc cô đơn, buồn vì người ấy không hiểu mình, hay những lúc giận hờn vu vơ,  ... những lúc này bạn rất cần người chia sẻ cùng mình hay muốn người ấy có thể hiểu mà không phải nói ra. Vậy còn gì hơn là hãy trải lòng mình bằng cách viết ra để "người ấy" có thể "đọc trái tim" của bạn.

Sau một thời gian dài đi vào hoạt động, diễn đàn Vua Pháp Thuật đã được nhiều bạn chọn làm nơi gởi gắm tâm sự của mình để mọi người có thể chia sẻ cùng nhau những hạnh phúc ngọt ngào, những niềm vui bất chợt, hay những lúc cơ đơn một mình,... tất cả đều được các bạn thể hiện qua những dòng viết, những câu chữ viết bằng trái tim....16/3/2010

Em giật mình thức dậy vì trận mưa rào giữa đêm đông, tiếng sấm vang lên làm nó có cái cảm giác cô đơn lạnh lẽo, vậy là anh xa em 15 ngày rồi. Em lấy cái điện thoại xem lúc này là mấy giờ “1 new sms” em mắt nhắm mắt mở đọc và thấy số điện thoại quen thuộc cái số điện thoại mà em đã xoá đi nhưng vẫn nằm sâu trong tâm trí “
Anh xin lỗi em vì tất cả, thực ra đêm qua anh không đi đâu hết, anh chỉ ngồi nhà online game và suy nghĩ”... Em mừng thầm trong lòng.

Vua Pháp Thuật  

Em đã lo lắng. Mưa quá anh ơi, mưa to. Mình em……”. Anh giật mình bởi tin nhắn em nhắn lại cho anh, anh cảm thấy mình làm tổn thương em quá lâu rồi, anh có cảm giác bị dằn vặt bởi chính cái suy nghĩ của mình. Tâm hồn anh, thể xác của anh cảm thấy nhức nhối, "anh xin lỗi em, ngàn lần xin lỗi em", bây giờ vào chính thời điểm này chỉ muốn thốt lên rằng “Hãy tha thứ cho anh Nấm nhé, và anh gửi lời xin lỗi của anh tới em, ngàn lần xin lỗi em”.

Vua Pháp Thuật

5h11p15’ em đã đồng ý quay lại với anh không suy nghĩ. Anh cảm thấy mình lại hp như ngày nào, ngày mà em viết “Cảm ơn cuộc đời…..mỗi ngày trôi qua……tôi cảm thấy yêu anh hơn”. Anh sẽ không làm e phải suy nghĩ hay buồn vì anh nữa. Cảm ơn v iu, em mãi là v của anh được em? V của chỉ 1 mình anh thôi.

- “Nếu em là của mình anh thì anh cũng là của mình em thôi”,
- “Tất nhiên rùi”


Cái hạnh phúc tưởng chừng đã biến mất….15 ngày xa nhau có quá dài không anh? Nhưng cũng đủ để em hiểu trái tim mình muốn gì? Ngày đọc bài pic em viết anh có nghĩ gì không anh?

Anh đã nghĩ là anh không xứng đáng với tình cảm em dành cho anh, như anh không chấp nhận được 1 người con trai nào ở bên cạnh em, anh đã nói với em điều đó, em trả lời là:

- “Anh không muốn em hạnh phúc à?
- Anh rất muốn em hạnh phúc, nhưng có thật sự khi bên người đàn ông khác em sẽ hạnh phúc. Mặc dù chia tay nhưng tại sao anh vẫn cảm giác là mình đang ghen. Em à! E có nghĩ game là ảo ko?


Game mà, ảo thôi…^^” là thứ em đã viết để dặn lòng mình đừng nhớ nữa….nhưng dường như nó chỉ để đánh lừa ảo giác của mình…..mỗi ngày tình giấc em lại mong time qua chỉ như giấc mơ….Em ko dám bên bất kỳ ai vì sợ làm người ta thất vọng có người đã xếp cho em trái tim này, nhưng họ không biết rằng được xếp lên từ tình yêu của anh.

 

Trích từ bài viết của crockerbmt thành viên diễn đàn Vua Pháp Thuật