NINJA: Game mới sắp phát hành. Ngon nhào dzô!

[02.10.2011]
Sản phẩm webgame Turn-Based RPG nổi tiếng này sẽ ra mắt trên mạng xã hội Go.vn vào tháng 10 năm nay.
Trang chủ: http://ninja.go.vn

Diễn đàn: http://www.go.vn/diendan/forumdisplay.php?204-Ninja

Facebook: https://www.facebook.com/webgameNINJA

Nhà phát hành: VTC Game ;
Nhà phát triển: Dream 2 ;
Tích hợp: Mạng Việt Nam - go.vn ;
Cổng thanh toán: VTC eBank & Vcoin ;
Diễn đàn: go4rum.

Vào sáng 1/10, trang chủ tiếng Việt của Pockie Ninja đã bất ngờ xuất hiện tại địa chỉ ninja.go.vn. Những thông tin được đăng tải trên trang chủ cho thấy, tên gọi Việt hóa của Pockie Ninja sẽ chỉ đơn giản là Ninja và sản phẩm này sẽ do Mạng Việt Nam Go.vn và đối tác Dream 2 phối hợp phát hành. Điều này tương đương với việc Ninja sẽ được tích hợp vào Mạng Việt Nam Go.vn và là một phân hệ của mạng xã hội này. Vì vậy, người chơi có thể sử dụng tài khoản Go.vn (VTC eBank) để đăng nhập vào trò chơi.


Hình ảnh trang chủ của http://ninja.go.vn


Trang teaser được thiết kế khá độc đáo

Hiện tại, khi truy cập vào ninja.go.vn người xem sẽ thấy một trang teaser giới thiệu về game với đầy đủ các chức năng như mô tả cốt truyện hay các hình ảnh, video của Ninja. Đồng thời, hệ thống diễn đàn cũng đã được mở cửa để tạo sân chơi cho game thủ hâm mộ. Theo thông tin được công bố của Ninja, sản phẩm sẽ được ra mắt trong tháng 10 này cùng với hàng loạt các sự kiện lớn với các phần thưởng như iPhone, iPad...


Trailer của Ninja

Pockie Ninja là một webgame nhập vai theo lượt (Turn-Based RPG) do nhà sản xuất có trụ sở tại Trung Quốc, Dream 2 phát triển. Điểm đặc biệt của Ninja đó là việc mô phỏng lại 50 nhân vật và cốt truyện của hai bộ manga nổi tiếng của Nhật Bản là Naruto và Bleach (hay còn được gọi là Sứ giả Ichigo). Ngoài ra, sản phầm còn sở hữu hệ thống Item, Pet, trang phục đồ sộ, mang nhiều phong cách khác nhau. Đồ họa của Ninja sử dụng phong cách chibi đáng yêu với các tông màu rực rỡ đậm chất manga, anime. Do có lối chơi Turn-Based, nên các trận PK của Ninja sẽ diễn ra hoàn toàn tự động. Người chơi chỉ việc tính toán và cân bằng các yếu tố là đã có thể dễ dàng tham gia vào game. Tuy nhiên, để có thể nâng cấp trang phục, Item hay level của nhân vật nên mức cao, Ninja đòi hỏi người chơi phải tính toán và kết hợp các công thức khá phức tạp và thú vị.


Sự ra mắt của Ninja hứa hẹn sẽ đem lại sân chơi mới cho các fan hâm mộ Naruto cũng như game Turn-Based khi mà đông đảo game thủ Việt đang gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc chơi phiên bản tiếng Anh của game. Hiện tại, mọi thông tin chính xác về đợt thử nghiệm cũng như code test của Ninja vẫn chưa được công bố rõ ràng, game thủ quan tâm có thể theo dõi trênFanpageFacebook của game tại đây.

Thông tin trên fanpage FB.

Xem thêm một số hình ảnh của webgame Ninja:

(Tổng hợp: Game8.vn; Genk.vn)