Những lời chúc mừng thân thương gửi đến tân Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2009

[05.10.2009]
MissTeen.vn - Với ngoại hình đẹp, phong cách duyên dáng, khả năng giao tiếp tốt cộng với tài năng thí sinh Lý thị xuân Mai của TPHCM đã vượt qua 18 thí sinh còn lại để đạt danh hiệu Ngôi sao tuổi Teen 2009.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ, những lời chúc mừng thân thương của mọi người gửi đến tân Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2009 Lý Thị Xuân Mai ngay sau khi đăng quang vào 04/10 nha.

 

Niềm vui, hạnh phúc của 2 Ngôi sao tuổi Teen.

 

Ngôi sao tuổi Teen 2008 Huyền Trang.

Ngôi sao tuổi Teen 2008 Huyền Trang: Huyền Trang chúc mừng Xuân Mai đã thực hiện được ước mơ vươn tới ngôi sao, chúc Xuân Mai hoàn thành tốt nhiệm vụ của một Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam, và sẽ có nhiều sức khỏe để hoàn thành tốt công việc, vai trò mới này. Chúc Xuân Mai sẽ có được nhiều tình cảm của khán giả, bạn bè cũng như mọi người đã luôn ủng hộ, quý mến Xuân Mai trong thời gian qua.

 

Ca sĩ Bảo Thy: Thy cảm thấy rất vui khi vừa làm MC vừa biểu diễn trong đêm Chung kết - trao giải Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2009. 19 thí sinh năm nay bạn nào cũng đều rất xinh đẹp và dễ thương, ai cũng đều xứng đáng là Ngôi sao tuổi Teen. Bảo Thy xin chúc mừng tân Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2009 Lý Thị Xuân Mai, hy vọng Xuân Mai sẽ cố gắng hết mình, vững vàng hơn để chứng minh được nét đẹp cũng như trí tuệ tuổi Teen Việt Nam.

Ca sĩ Ngô Thiên: Lời đầu tiên Thiên xin chúc mừng Ngôi sao tuổi Teen Xuân Mai đã trở thành tân Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2009, và chắc hẳn lúc này tân Ngôi sao tuổi Teen của chúng ta đang rất hạnh phúc, Thiên mong rằng sau khi đạt giải tân Ngôi sao tuổi Teen sẽ trưởng thành hơn và sẽ trở thành một icon cho các bạn tuổi Teen học tập. Mong rằng Xuân Mai sẽ tiếp tục cố gắng để hoàn thiện mình hơn nữa và luôn xứng đáng với danh hiệu Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2009.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh: Chúc mừng Xuân Mai đã đăng quang ngôi vị Ngôi sao tuổi Teen 2009, chúc Mai sẽ cố gắng hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu đã đạt được. Và Phước Thinh cũng gửi lời chúc mừng đến 18 thí sinh còn lại, các bạn đã thể hiện thật tốt, tất cả các bạn đều là những Ngôi sao tuổi Teen xinh đẹp, tài năng. Các bạn hãy cố gắng hơn nữa để thực hiện được ước mơ của mình bay cao, bay xa hơn.

Thí sinh Nguyễn Hoài Anh - bạn cùng nhóm với Xuân Mai: Hoài Anh và Xuân Mai cùng một nhóm với nhau trong suốt thời diễn ra tuần lễ đồng hành Ngôi sao tuổi Teen. Xuân Mai rất dễ thương và trong sáng, Hoài Anh thấy Xuân Mai đạt danh hiệu Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2009 hoàn toàn xứng đáng. Chúc bé Xuân Mai với danh hiệu này sẽ ngày càng học giỏi, xinh đẹp và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm tới.

 

Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2009 Lý Thị Xuân Mai - đến từ TP. Hồ Chí Minh

Ban Tổ Chức
Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2009