Những bức ảnh "độc" trong Vua Pháp Thuật

[15.10.2010]
Thân chào các bạn!

Kể từ khi phiên bản Trấn Ma Tháp được cập nhật cùng với nhiều tính năng mới lạ và hấp dẫn, phiên bản mới này đã nhanh chóng được các cư dân của Vua Pháp Thuật hết lòng đón nhận. Thế nhưng,  chỉ trong một thời gian ngắn sau khi phiên bản mới được ra mắt nhiều vật phẩm "độc" cũng theo đó xuất hiện mà đây đều là thành quả sáng tạo của các game thủ, một điều mà ngay cả những người thuộc nhóm Vua Pháp Thuật Team cũng khó có thể nghĩ đến.

Vật phẩm được nhiều cư dân Vua Pháp Thuật nhắm đến đầu tiên trong phiên bản mới là chiếc găng thu thập nguyên liệu (Thu Thập Hộ Thủ), tưởng chừng như công dụng của chúng chỉ là dùng để đào nguyên liệu cho đến khi độ bền bằng không thì vứt bỏ. Thế nhưng, tận dụng mọi khả năng để khiến nhân vật mạnh hơn một số cư dân đã "đập sao", "đục lỗ" và "khảm ngọc" cho chiếc găng tay này.

Sau đây là một vài găng tay được đánh giá "khủng" hiện nay

Thu Thập Hộ Thủ Đặc Cấp 10 sao, 63 Xảo của Arietis Hamal

 

Thu Thập Hộ Thủ Tân Thủ của  binhnhi01 server Đông Huyền với 70 Trí

 

Thu Thập Hộ Thủ Cao Cấp của TonyKute server Tinh Bối với 61 Kháng mê và 5 saoNgoài những bộ găng tay trên, đặc biệt trong đây chúng ta phải nói đến bức tượng cấp 20 đầu tiên của tất cả các server với chủ nhân là Hiệp Sĩ  ¶«ẹo™§ữa  của Tinh Bối. Để có thể đạt được cấp độ như vậy họ phải tiến hành những cuộc khiêu chiến rất vất vả và gian nan