Hình ảnh ngày đầu tiên của tuần lễ đồng hành Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2009

[23.09.2009]
MissTeen.vn - Cùng ngắm những hình ảnh ấn tượng của các Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2009 trong ngày đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh.

Mang theo không khí se lạnh của những ngày đầu đông ở Hà Nội, các bạn Ngôi sao tuổi Teen 2009 từ miền Bắc đã vượt gần 2000km từ Hà Nội vào Thành Phố Hồ Chí Minh tham dự tuần lễ chung kết Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2009. Sự đón tiếp cởi mở của các bạn miền Nam đã làm cho các bạn thí sinh Ngôi sao tuổi Teen nhanh chóng gắn kết với nhau và hòa mình rực rỡ trong nắng vàng Phương Nam.
 
 19 bạn đóng quân tại khách sạn New Epoch và đã có những hoạt động đầu tiên trong tuần lễ chung kết. Ngoài việc tranh thủ mọi cơ hội để pose hình kỷ niệm với nhau các bạn đã kịp tranh thủ thời gian nghỉ trưa để đi mua đồ ăn dự trữ, cùng nhau tìm hiểu về các hoạt động trong những ngày tới. Ngay trong buổi ăn trưa đầu tiên 19 bạn đã làm cho không khí xung quanh trở nên cực kỳ sôi động với những tiếng cười giòn tan cùng những trò đùa rất teen. Buổi chiều các thí sinh Ngôi sao tuổi Teen đã có buổi tập trung đầu tiên để nghe Ban tổ chức thông báo các quy định trong suốt tuần lễ đồng hành và các thông tin liên quan đến cuộc thi. Ngay khi kết thúc buổi ăn tối cùng Ban tổ chức, các bạn nhanh chóng tiến đến phòng hóa trang để được các chuyên gia hóa trang hàng đầu của Tp HCM huấn luyện về hóa trang cho phù hợp với các sự kiện sắp tới.
 
 Sau đây là chùm ảnh trong ngày đầu tiên của các bạn trong tuần lễ chung kết Ngôi sao tuổi Teen 2009:

 
Chuẩn bị rất nhiều hành lý cho chuyến đi xa nhà quan trọng lần này.
Trước giờ lên máy bay vào Sài Gòn.
Thí sinh nào cũng tràn ngập niềm vui, tự tin đến với tuần lễ đồng hành.


Sự đón tiếp cởi mở của các bạn miền Nam đã làm cho các bạn thí sinh Ngôi sao tuổi Teen nhanh chóng gắn kết với nhau.


Khoảng khắc đáng yêu của thí sinh Phùng Thu Thảo.

Ban Tổ Chức
Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2009