[Game Gate] Vua pháp thuật: những hình ảnh đầu tiên của phiên bản Việt Hóa

[19.05.2009]
[Game Gate] - Vua pháp thuật là sản phẩm game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) nhưng chơi trực tiếp từ trình duyệt (web-based) tiên phong do công ty VTC Games phát hành.Trò chơi còn được biết đến với tên gọi webgame Fun City hay “Magic School” tại Trung Quốc. Vừa qua công ty VTC Games đã tung ra những hình ảnh đầu tiên của phiên bản Việt hóa Vua Pháp Thuật.

"Được biết phiên bản thử nghiệm đầu tiên sẽ được ra mắt game thủ trong tháng 5 này với phần nội dung đã được Việt Hóa toàn bộ cũng như kiểm tra fix lỗi game. Trong phiên bản này, các tính năng cơ bản như chế tạo đồ vật phẩm, nâng cấp vũ khí, PK, thu phục, luyện hóa Pet và nhiều tính năng nổi bật khác cũng đều được mở." trích dẫn bài viết của đại diện VTC Games.

Có lẽ tính năng nổi bật mà VTC Games muốn nhắc tới đây là hệ thống tích hợp sẵn auto trong game, cho phép game thủ có những tùy chọn 'auto' cho cả nhân vật, pet, thành viên trong nhóm, v.v….Tính năng Auto được tích hợp sẵn trong gameVới những hình ảnh trên, Vua Pháp Thuật đã được chuẩn bị rất chu đáo. Là một webgame, game thủ có thể dễ dàng tham gia Vua Pháp Thuật trên bất kỳ trình duyệt IE, FireFox nào. Đây chính là điểm mạnh của thể loại webgame, thậm chí ngay cả các nhân viên văn phòng vẫn có thể giải trí trong thời gian rảnh rỗi. Với việc tung ra những hình ảnh Việt Hóa đầu tiên này, VTC Games như muốn gửi đến cộng đồng game thủ lời nhắn nhủ: thời gian Vua Pháp Thuật chính thức xuất hiện… chỉ còn tính bằng ngày.

Những hình ảnh Việt Hóa đầu tiên của Vua pháp thuật:


Cửa sổ nhiệm vụ


Bị dính đòn của địch


Bắt trói quái vật


Cửa sổ trang bị


Đại chiến boss

Khai thác khoáng sản


Luyện pet

PK giữa người chơiNguồn: Game Gate