[Game Gate] VTC công bố trò chơi "Vua Pháp Thuật"

[19.05.2009]

[GAME GATE] Một dự án bí mật được công ty VTC triển khai âm thầm trong thời gian qua, Vua Pháp Thuật. Trò chơi này có thể được xem là webgame "hàng khủng" chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam.


Chú ý theo sát thông tin cập nhật sắp tới!

Có thể nói rằng sau thành công của webgame Linh Vương, VTC đang muốn mở rộng thị trường và bành trướng thống trị ở mảng này. Để nhấn mạnh cho sự đánh giá của chúng tôi, dự án bí mật sắp hé lộ của VTC sẽ là minh chứng rõ nét nhất.

 

"Vua Pháp Thuật" là thể loại MMO chạy trên nền web, lần đầu tiên có mặt tại VN và cũng mở ra một xu hướng của webgame có chất lượng cao.

Trò chơi có bối cảnh về phép thuật của Harry Potter và hằng trăm con thú ngộ nghĩnh như Pokemon... người chơi sẽ có cơ hội bắt các con thú này để làm Pet cho mình. Đồ họa game tươi đẹp và thật sự cuốn hút. Game thủ không cần phải cài đặt, chơi trực tiếp trên cả trình duyệt IE lẫn FireFox, nhân vật chuyển động và có đầy đủ các tính năng của một game MMO bất kỳ nào (Guild, PK, kết hôn, đấu giá…).
 

Được mệnh danh là "MMO chạy trên web", có thể nói đây là một webgame hạng nặng, đồng thời cũng có thể trở thành "sát thủ" của nhiều MMORPG 2D trên thị trường, vì trò chơi chạy trên nền web này hội đủ các yếu tố của MMO bao gồm cả hình ảnh chuyển động, turn-base.

 

Nguồn: Game Gate