FoReVer

[26.06.2010]
FoReVer

- Khỉ gió!
Có tiếng chửi vang lên lẻ tẻ khắp khu phố. Nó lồm cồm bò dậy, cảm thấy không khí ngột ngạt một cách đáng lo ngại. Y như rằng: mất điện!

Giữa cái nóng của mùa hè tháng 6 thì mất điện đúng là ... thảm hoạ. Nó ngao ngán nhìn viễn cảnh 1 ngày dài lê thê, nguyền rủa liên lu bất tận cái công-ty-trách-nhiệm-hữu-hạn-một-thành-viên trong khi hí hoáy nhắn tin. "Đào giùm tớ với, cúp điện =.=" - nó đã làm việc này lần thứ tư trong một tuần và cảm thấy phát ngượng rồi.

Tin nhắn trả lời đổ về liên hồi. Đôi dòng than thở của những kẻ ... đồng cảnh ngộ, lời xin lỗi của mấy đứa rõ ràng đang dành ngày chủ nhật để ở-bên-ai-đó. Nhưng rồi một tin nhắn khiến nó phải chú ý.

"Anh off game rồi "
Đó là Prince_Regen!

Nó nghe câu này nhiều lắm rồi, từ sư phụ, bạn bè rồi đến đám đệ tử. Giống như những lần trước, nó nhắn lại như một cái máy "Sao vậy a @@!"

Prin trả lời ngay tức thì: "A chán". Không mấy ngạc nhiên. Nó đã có quá nhiều kinh nghiệm trong việc lôi kéo những người không sẵn lòng trở lại rồi, và kịch bản chưa bao giờ trật khỏi đường ray: Chán. Nó tự hỏi người ta không thể nào nghĩ ra được lí do nào cụ thể hơn ngoài một câu quá mơ hồ như thế sao? "A chán cái gì?" - "Chán thì chán thôi" . Nó không thể ngăn mình "lặp lại lịch sử" đầy vô nghĩa.

Nó không còn đủ sức để tiếp tục trường ca chán với Prin nữa. Mặt trời đã lên cao, tất cả như tan chảy trong cái nóng hầm hập của mùa hè. Rõ ràng không khí tra tấn này không hề phù hợp cho những hành động đòi hỏi lãng mạn như ... nhớ lại kỉ niệm xưa. Ấy vậy mà nó vẫn ....

****
1) Đại hội VPT
...[Tugumi]: Ves ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
...[(Venus)]: Hả?
...[Tugumi]: Có đại hội VPT kìa
...[(Venus)]: Thì sao @@
...[Tugumi]: Lập team đi kung*
...[(Venus)]: ac

...[Tugumi]: Cho vui ý mà
...[(Venus)]: Ờ, để kiếm

Danh sách ứng cử viên được đề ra. Sau cả ngày mời mọc, vận động từ ... bạn bè, bx, anh chị, bang chủ, ... tụi nó đã kéo được 2 người tham gia vô cùng bất đắc dĩ.

Người thứ nhất là Taharu, nổi tiếng ... mê gái. Tình trường của chàng Nhạc công đào hoa quá đáng này trải dài từ ... Audition, đột kích, Fifa tới Vua Pháp Thuật. Vợ lớn vợ bé, bồ nhí nhiều không đếm xuể!

Người thứ 2 là Prince_Regen. Không biết bằng cách nào mà Ves xúc được ổng đi nữa, lại còn lôi theo được "thằng em" ßäø.

Dựa vào thực lực, Prin làm đội trưởng. Tụi nó ra quân hừng hực khí thế với tinh thần ... cọ sát là chính. "Linh Tinh", cái tên nói lên tất cả!

BÁO CÁO PHÂN TÍCH

1) Tugumi: Bất chấp lời thề thốt rằng đây là class trâu bò của NSX; danh y là người hồi sinh đồng đội,... nó không thể không thừa nhận rằng mình luôn là người ... chết trước khi kịp làm nghĩa vụ thiêng liêng. Đừng nói gì đến cao xa, ngay cái set ... tím còn là niềm mơ ước chưa bao giờ thực hiện nổi.
2) (Venus): Tương tự danh y (lười y như nhau). Hơn nữa, trong cảnh người người max quang, nhà nhà max quang thì 1 hiệp sĩ hệ ám đúng là thảm họa.
3) Prince_Regen: Đồ có ngon lành cành đào thật ấy nhưng vẫn không khắc phục nổi điểm yếu muôn thuở của Thợ săn: dame 1 mục tiêu không cao!
4) 2 Nhạc công: Nốt nhạc đưa tiễn kẻ thù về nơi chín suối "lưu huyết" có vẻ khó lòng thực hiện được bởi ... sống đến turn 2 mà bem được là cả 1 vấn đề.

Tóm lại 1 câu, nó chưa thấy team nào quái thế này cả! Ước muốn của tụi nó khi ấy cũng giản dị lắm: thắng 1 trận cho đỡ buồn!

2) Một kẻ đáng ghét!
Sau khi dồn cả về bang *Hellboy*, tụi nó ngay lập tức hối hận vì đã trao quyền đội trưởng cho Prin. Nó dám thề rằng ông này có họ hàng với ... Hitle. Đào, đào nữa, đào mãi sắp trở thành nhạc chuông của tụi nó. Sáng đào, trưa đào, chiều đào, tối đào, nửa đêm bắt dậy ... train TBD. Nhiiều lúc nó còn nghi ngờ ổng truy hồn xem tụi nó có đào tử tế hay không =.="

Rồi cái lịch trình Thông báo -> Đăng kí -> Đăng kí lại -> Sửa đăng kí -> Công bố team -> Công bố lịch dài lê thê của Vua Pháp Thuật team càng kéo dài chuỗi ngày thân trâu ngựa của tụi nó.

3) Trận đấu đầu tiên


Sau khóa huấn luyện, tụi nó đã thay đổi một cách kinh dị! Đối thủ đầu tiên là đội Hoa Cánh Mỏng với nhân vật đáng sợ có nick name Bé Hoa - dame cao nhưng tốc thấp.
Bàn xong đâu đấy, tụi nó tá hỏa khi kế hoạch của mình được tường thuật trực tiếp bên ... bang khác. Một cuộc thanh trùng bang trên quy mô lớn diễn ra trong tình trạng báo động khẩn cấp.
Trận đầu tiên toàn thắng, đáng để ăn mừng lắm rồi (mặc dù nó là người duy nhất trong team đo đất). Chưa kịp sung sướng vì hoàn tất sứ mệnh chân chính, tụi nó lập tức xanh mặt trước lòng tham vô đáy của Prin: đi tiếp!
Yêu cầu lần này là train hỗn thạch - 1 công việc chán nản, buồn tẻ, mất thời gian và .... vô vọng.

4) Bất ngờ

Lịch đấu chung kết không đến nỗi tệ. Tụi nó đụng Hào Hiệp, 2 team khủng sẽ loại trực tiếp. Prin bắt đầu thao thao bất tuyệt về tình hình chiến sự:
- Này nhé, team Zuzu hoàn toàn có khả năng đánh bại team KSST. Lực lượng tương đương mà bên Zuzu nhỉnh hơn.
- 2 team đó team nào thắng cũng đều là ác mộng hết =.="
- Nếu gặp team Zuzu, anh có thể đánh thắng được - Prin khẳng định.
Có trời mới biết làm cách nào mà thắng nổi team top sv toàn hàng khủng như thế. Cho dù (theo thiên hạ xì xầm), cà trong trường hợp Prin cho Zuzu xài cùng chết vì tình đi nữa


Nhưng tụi nó không có tâm trí mà lo xa tới đó. Một trong những đối thủ bên HH bất ngờ ... phát quang level 3. Taharu bị hack acc (sau này nó mới biết là prin tung tin đồn nhảm nhằm gây hoang mang dư luận @@!)

- Đừng lo, thuốc lăk dự trữ của mình ăn đứt mà, he he ...
Tối thứ 7, trong khi tổng duyệt lần cuối kế hoạch thì tụi nó nhận được hung tin: VTC mở lại shop thuốc lak!
Tức như bị bò đá, tụi nó hét ầm lên khi lợi thế duy nhất bị phá vỡ một cách vô cùng củ chuối. Không thể ngờ đựoc khi gần sát chiến thắng đến thế rồi mà còn bị VTC ngáng đường.
- Không sao - Prin trấn an. Cả đám bơ phờ sau 1 đêm tức không ngủ được - Đã đến nước này thì phải liều thôi!
- Liều? - Cả team ngờ vực.
- Đây - Prin tiếp - 3 con rồng lập tức max xảo (má ơi, 1k1v 1 viên tẩy điểm) - Không ai có thẻ ngờ Linh Tinh lại ... máu đến thế! Từ tổng tấn công chúng ta sẽ chuyển sang thạch hóa.
Chiến lược đầy hên xui này khiến chúng tôi rùng mình.
- Nào, Restart máy đi!!!!!!!

5) Cuộc chiến

Đông Huyền Thành kênh 5.
Tụi nó run dữ dội khi viễn cảnh trận đấu cam go hiện lù lù trước mặt.
- Thọ mệnh, điểm trung thành, máu, thuốc hồi sinh, đông huyền bí dược, thuốc lăk, ... Tất cả kiếm tra lại đi.
- Biết rồi, khổ lắm, nói mãi Prin ơi!
- O..kk....
- Nó phát cà lăm.
Trận này tụi nó thắng khá dễ dàng. Team kia không bị kích nộ thì cũng dính thạch hóa nên đành đứng chịu đòn từ đầu tới cuối.

Nhưng team của Zuzu thua.
- Tiêu. Prin có vẻ bấn loạn trước việc sẽ đụng team "quá khủng"
- Rồng em kích nộ ai? - Nó hỏi.
- Rông em kích ... ai đó @@
- Sặc =.="
- Bọn kia kháng loạn cao quá, kích không dính, thạch hóa cũng không xong. Thôi thì e kích tạm con dứa của Funky đi.
- Không hi vọng @_@!
- Xác định cống chiến tích T__T - Venus làu bàu.
Thật buồn cười là khi đã chắc chắn thua, tụi nó chẳng còn biết run là gì nữa. Tất nhiên là tụi nó thua, nhưng vẫn có cái để tự hào là phải đến turn 3 con pet cuối cùng mới ngã xuống trong khi theo dự đoán là sẽ la liệt ngay từ turn đầu.

6) Trận đấu cuối cùng

- 2 đội chuẩn bị, 3,2,1, bắt đầuuuuuuuuu
GM vừa dứt lời, 2 team lao vào như muốn ăn tươi nuốt sống nhau.
- Sặc
- Ặc, pet kìa Ves
- Sặc, lúc ở ngòai rõ ràng bơm đầy máu rồi màaaaaaaaaaaa
- Venus ăn hại.

Cơn chấn động vì con Tinh Linh Hộ Thú cam không còn giọt máu đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tụi nó. Trong lúc hoảng hốt, nó đã kích nộ nhầm alkid - kẻ kháng loạn cao thay vì all

Nó đã tưởng thế là kết thúc rồi. Xét về level, đồ đạc tụi nó còn phải chạy theo team kia dài dài. Chiến thuật thì rối loạn vì nó. Cảm giác tội lỗi bao trùm lên nó, nếu vì nó mà đội thua ....

Nhưng cuối cùng thì thần may mắn đã mỉm cười. 2 NC đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa tay đối thủ.
Tụi nó đoạt giải nhì - 1 điều không thể tin được. Tất cả như một giấc mơ, cả đội nó vỡ òa trong chiến thắng. Từ mội team vô danh, có thể khiến team khác "ao ước" được gặp, đội nó đã đánh bại những team hùng mạnh, vượt trội để giành giải nhì. Cái cảm gíác công sức được đền đáp, niềm vui khi chiến thắng được bằng sức mạnh chiên thuật thật khó tả nổi. Thắng rồi mà vẫn không tin nổi, tụi nó cứ chạy quanh 2 Gm gào rú, hun chùn chụt NữThuâtSĩ trong khi Venus đắm đuối ngắm KẻTruySát ....

****

- ßäø về bang rồi à? - Prin hỏi, đượm buồn.
- Venus cũng về F*sky với KM đây ^^!
- Uhm!

Niềm vui chiến thắng vỡ tan, nhanh chóng khi nó xuất hiện vậy. Đại hội đã kết thúc, chẳng còn lí do gì để níu giữ mọi người lại trong bang cả. Mấy tháng qua tụi nó đã gắn bó biết bao, trải qua bao vui buồn, oán giận, đã đồng lòng cố gắng, nương tựa vào nhau. Chuyện chỉ mới hôm qua mà như đã cách xa cả năm rồi. "Mọi người đi rồi" - nó tự nhủ như thể làm thế sẽ thanh thản hơn. Ngay lúc này đây, nó chẳng biết nên giận hay cảm ơn Prin nữa. Mọi thứ cứ rối tung lên, buồn vui lẫn lộn. Về nhà thôi!

****

Nó đóng lại kí ưc tuyệt vời nhất của những ngày rong ruổi trong thế giới Vua Pháp Thuật. KNó sẽ không bao giờ quên những kỉ niệm tuyệt vời đó. Với tay lấy khung ảnh, nó khẽ đặt nhẹ ngón tay lên những gương mặt thân thương và bất giác mỉm cười. Trận đấu cuối cùng của tụi nó được vinh dự đăng trên trang chủ, trong thông báo trao giải. Nó đã xúc động tới mức súyt khóc!
Mọi người có nghe thấy nó đang thì thầm không nhỉ, "Forever ...."----------------

Bài viết dự thi: FoReVer
Tác giả: Tugumi
Server: Tinh Linh