Chào mừng các bạn đến với trang tin offline Ngày Hội Vua Pháp Thuật

[08.10.2012]
Chào các bạn,

Để mọi người có một sân chơi cuối tuần thật vui vẻ và hoành tráng, vào 13h ngày 14/10/2012. Một offline dành cho tất cả game thủ Vua Pháp Thuật nói chung và game thủ VTC nói riêng sẽ được tổ chức tại

Hà Nội Tp.Hồ Chí Minh
với chủ đề "Ngày Hội Vua Pháp Thuật"
- Hà Nội sẽ tổ chức tại CLB Sóng Xanh, Số 6A, Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 

- Tp.Hồ Chí Minh sẽ tổ chức tại Café Điểm Hẹn Sài Gòn, Số 230 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10Lấy mục tiêu vui chơi, giải trí là chính, ngày hội này sẽ mở cửa tự do cho toàn thể các game thủ muốn đến tham gia và sẽ không đặt nặng các vấn đề về Vua Pháp Thuật mà chỉ đi sơ về những nội dung chính, bật mí các bí mật sau đó là những màn “cháy” hết mình với các vũ điệu hiphop nóng bỏng, những trò chơi khiến bạn phải cười nghiêng ngã hoặc trở thành một họa sĩ tranh cát tài ba,… Mang chủ đề là ngày hội, nên đến tham gia bạn sẽ thỏa sức vui chơi cùng vô số trò chơi vui nhộn khiến bạn dù ra kết thúc sự kiện vẫn nuối tiếc muốn được tiếp tục tham gia.


Các trò chơi sẽ "cháy" hơn cả những offline trước

Đặc biệt, Vua Pháp Thuật sẽ dành tặng 50 Thú Bông Thiên Sứ cực “kute” cho 50 bạn nữ đến tham gia offline đầu tiên200 coupon nước uống miễn phí dành cho các game thủ đến sớm nhất. Ngoài ra, rất nhiều món quà xinh xắn, những bức tranh cát độc nhất vô nhị từ những coser Vua Pháp Thuật xinh đẹp, cùng nhiều phần thưởng ingame giá trị như: các đôi cánh huyền thoại, các pet thần thú và thần khí siêu vip xuất hiện trong các trò chơi nhất định sẽ mang lại cho các game thủ nhiều bất ngờ trong suốt chương trình.


Vô số quà tặng giá trị

Mặt khác, thông qua ngày hội này Team cũng mong muốn tất cả mọi người sẽ có sân chơi cuối tuần thật vui vẻ và đáng nhớ nhất.

Vua Pháp Thuật Team