Bộ ảnh Vua Pháp Thuật: Sự trở lại của những Thiên Sứ

[14.01.2014]

Để chào đón phiên bản Hồi Ức: Tinh Tinh Kỳ Ngộ ra mắt vào 28/6/2013, mới đây Vua Pháp Thuật đã tung ra bộ ảnh quảng bá cho phiên bản này. Khác với các bộ ảnh Cosplay đầy sexy của những tựa game khác, các nhân vật trong ảnh đều là hình ảnh Thiên Sứ, linh vật đại diện của game suốt nhiều năm qua. Mà cụ thể hơn các Thiên Sứ được làm bằng thú bông rất kute và ngộ nghĩnh.

Chúng ta hãy cùng theo dõi nội dung bộ ảnh nói về điều gì nhé?

 Ngày 1/6/2009 Vua Pháp Thuật ra mắt cộng đồng game thủ, trở thành nơi giao lưu và kết bạn của rất nhiều bạn trẻ. Một thế giới pháp thuật đầy màu sắc đã được tái hiện trong Vua Pháp Thuật với hình ảnh đại diện là Pet Thiên Sứ.
 Trong cuộc sống những giận hờn, hiểu lầm là không thể tránh khỏi giữa những người bạn với nhau. Những người bạn trong Vua Pháp Thuật giận nhau vì nhiều lý do, có thể là quên gọi nhau trong mỗi lần săn boss, hoặc bận rộn quá mà không thể login vào game để chơi… Vì không được giải quyết dứt điểm, tình bạn bắt đầu rạn nứt. Mỗi người tách ra đi tìm chân trời mới cho mình, từ đấy họ không còn gặp nhau nữa.
Trải qua nhiều năm, tưởng chừng như không còn dịp để họ gặp lại nhau thì mới đây, Vua Pháp Thuật công bố ra mắt phiên bản Hồi Ức với mong muốn tái hợp lại những người bạn thuở nào. Lập tức thông tin được lan truyền chóng mặt, những người bạn của chúng ta giờ đây đang phiêu bạt khắp các phương trời cũng nhanh chóng nhận được thông tin này và trông chờ vào một ngày tái ngộ không xa.

 


Trải qua thời gian, nhữn giận hờn, những hiểu lầm cũng biến mất từ lúc nào không biết, những gì còn đọng lại là quãng thời gian vui vẻ bên nhau, về một tình bạn trong sáng và thuần khiết. Trong mỗi người dấy lên suy nghĩ: lũ bạn quậy phá bây giờ còn nhớ mình hay không? Hãy trở về và tìm gặp họ thôi.Vượt qua nhiều gian nan, bỏ lại sau lưng những hành trình gian khó, trước mắt họ giờ đây chỉ còn là chờ đợi đến 28/6/2013 để cùng gặp lại những người bạn cũ. Hãy trân trọng những người bạn xung quanh ta và đừng bao giờ rời xa nhau nhé.


Theo Endgame.vn