Thiên Sứ Hạ Phàm

Nếu như đã  từng ước ao được một lần như các nhân vật chính trong các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp hoặc tiên hiệp là luôn gặp được kỳ ngộ  khi bị "té núi" trong lúc chiến đấu hoặc vô tình lạc vào một khu vực rừng rậm thần bí nào đó,... sau đó lượm được bí kíp võ công, tìm được bảo tàng hay được một bậc tiền bối chỉ dạy để khi trở về sẽ nhanh chóng trở thành một nhân vật tiếng tăm lừng lẫy.

Trong Vua Pháp Thuật không cần phải suy nghĩ tìm ngàn vạn cách để nhận được kỳ ngộ như: khiến nhân vật vô tình lạc vào khu vực không người đầy cây, núi bao bọc hoặc cưỡi thảm bay lên ngọn cây, vách núi sau đó té xuống,... đơn giản là chỉ cần thường xuyên phiêu lưu thám hiểm và nếu bỗng nhiên thấy trên màn hình một mỹ nữ NPC quyến rũ tay cầm trượng xuất hiện thì hãy bình tĩnh, không cần nghi ngờ vì bạn đã gặp kỳ ngộ, chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ từ bình thường đến ngạc nhiên cổ quái của nữ thần giao phó là sẽ nhận được các phần thưởng cực kỳ giá trị


Hiện tại, nhân vật có xác suất ngẫu nhiên nhận được một trong 3 loại nhiệm vụ kỳ ngộ sau

  • Nhiệm vụ bình thường
  • Nhiệm vụ trung cấp
  • Nhiệm vụ cao cấp
Tất nhiên, khi hoàn thành những nhiệm vụ này các bạn sẽ nhận được kinh nghiệm hoặc các phần thưởng giá trị tùy theo mức độ nhiệm vụ.