Lục Tiên Cảnh

Sau trận quyết chiến phong ấn yêu ma vào Ảo Ma Tháp, chìa khóa dẫn vào tháp cổ được  Lục đại thần long cất giấu tại một không gian thần bí và bản đồ tìm được nơi này được chia làm 2 phần giao cho những hiền giả uy tín nhất của Vô Ưu đại lục thời bấy giờ. Thế nhưng, các tấm bản đồ này trải qua hàng ngàn năm được truyền lại từ đời này sang đời khác cuối cùng đã bị thất lạc.

Trước tình thế cấp bách các yêu ma chuẩn bị phá tan phong ấn thoát ra, Lục đại thần long đã quyết định một lần nữa tìm lại chìa khóa, lắp ráp thành thần thú Dương Thần để vào Trấn Ma Tháp tiêu diệt yêu ma một lần và mãi mãi. Tuy nhiên, dựa trên các manh mối liên quan đến 2 tấm bản đồ này ,Tộc trưởng các gia tộc phát hiện thấy lúc bấy giờ có một nhóm phù thủy tà ác trong đêm tối đã tấn công vào gia tộc của hai vị hiền giả và cướp đoạt các tấm bản đồ với âm mưu không rõ.

Dựa vào manh mối này, các Tộc trưởng đã triệu tập tộc nhân xâm nhập vào Lục Tiên Cảnh, hang ổ của nhóm phù thủy tà ác để điều tra manh mối và giành lại 2 tấm bản đồ đã bị chiếm đoạt.

 
 ĐIỀU KIỆN THÁM HIỂM

 Cấp 80 trở lên và có thể lập nhóm tham gia
 Điều kiện cần: 500000 Bạc và 10 Lệnh Bài Treo Thưởng
 Thời gian thám hiểm: 2 giờ
 Nhận nhiệm vụ tại Sứ Giả Mở Phụ Bản (Tọa độ: 312,167) ở Tiên Lạp Thành

 

 Lối vào: Sứ Giả Dịch Chuyển Tiên Cảnh (Tọa độ: 284,176) tại Băng Tuyết Nguyên

 

  BẢO VẬT THU THẬP

 Nguyên liệu cao cấp, Túi quà thần khí phụ, các bảo vật quý khác
 Ấn Chương Hiền Giả, Ấn Chương May Mắn
 Hỗn Độn Ma Tinh
 Bụi Ấn Thạch
 Bảo Rương Bí Kíp Mật Bảo Di Cảnh
 
  CÁC BƯỚC THÁM HIỂM

Sau khi nhận nhiệm vụ, trong vòng 2 giờ các cư dân phải cùng đồng đội của mình hoàn thành nhiệm vụ, thời gian rất gấp rút vì thế phải nắm chặt cơ hội để hoàn thành.

 Nhiệm vụ tầng 1: Đối thoại với Phù Thủy Phương Bắc nhận nhiệm vụ Thử Thách Võ Nghệ

 

 • Bắt 1 Phù Thủy Hắc Ám, tiêu diệt 10 Người Cây Nhát Gan, thu được 5 Nhẫn Hồng Bảo Thạch
 • Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tìm Cổng Đến Tầng 2
 • Trọng điểm nhiệm vụ: Phù Thủy Hắc Ám hệ số bắt được rất cao, nên có Thợ săn sở hữu danh hiệu Thú Liệp Chi Vương sẽ dễ hoàn thành hơn.

Bản đồ tầng 1
 Nhiệm vụ tầng 2: Khả năng hợp tác (1)
 


 • Đến gặp NPC Người Dẫn Đường Gian Xảo nhận chìa khóa , sau khi nhận được tìm kiếm lối vào chính xác để đến tầng tiếp theo
 • Trọng điểm nhiệm vụ: nhanh chóng tìm đường chính xác xuống tầng tiếp theo


Bản đồ tầng 2

 
 Nhiệm vụ tầng 3: nhận nhiệm vụ Khả năng hợp tác (2), Thử thách trí tuệ tại Cây Trí Tuệ • Tại giám khảo bí cảnh trả lời câu hỏi để nhận 10 Vỏ Sò Tượng Trưng Trí Tuệ (Xác suất nhận ngẫu nhiên)
 • Trọng điểm nhiệm vụ: khi trả lời có thể chọn đại các đáp án. Các bạn có thể gặp Thần Bí Thương Nhân xuất hiện ngẫu nhiên trong mê cung để mua vật phẩm nhằm tiết kiệm thời gian.

Bản đồ tầng 3

 Nhiệm vụ tầng 4: nhận nhiệm vụ Thử Thách Vận Số tại Phù Thủy Tinh Linh

 

 • Trong bụi hoa, lùm cây (Khóm Hoa Tiên Cảnh ) tìm kiếm Cỏ Bốn Lá Tượng Trưng May Mắn.
 • Trong điểm nhiệm vụ: tại bí cảnh tiến hành thu thập, sau khi tiến hành thu thập vật phẩm cần thiết cho nhiệm vụ lập tức có thể hoàn thành.

Bản đồ tầng 4

 
 Nhiệm vụ tầng 5: nhận nhiệm vụ Hoa Trong Truyền Thuyết tại Phù Thủy Phương Nam, nhận nhiệm vụ Thử Thách Cuối Cùng tại Thủ Lĩnh Phù Thủy • Từ Phù Thủy Phương Nam tìm Hoa ngũ sắc tượng trưng cho thắng lợi, sau đó cùng Thủ Lĩnh Phù Thủy (tọa độ: 52,122)  tử chiến.
 • Trọng điểm nhiệm vụ: tìm kiếm đúng Thủ Lĩnh Phù Thủy (!), nếu như tìm nhầm thì sẽ bị đưa đến các tầng trên ngẫu nhiên. Thủ Lĩnh Phù Thủy công kích chủ yếu là công kích ma pháp tập thể, Thực Nhân Hoa Vương có thể thi triển kỹ năng mê man quần thể, Sư Tử Vương Lục Châu sở hữu công kích vật lý cực mạnh, vì vậy các cư dân khi khiêu chiến phải trong trạng thái tốt nhất, kháng cao và tiêu diệt từng bộ phận.

Bản đồ tầng 5


 Lưu ý  


 • Tại bí cảnh có lực lượng thần bí nên trong 24 giờ mỗi người chỉ có thể hoàn thành nhiệm vụ một lần
 • Chìa khóa thần bí có hiệu lực trong vòng 24 giờ
 • Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nếu rời khỏi bí cảnh sẽ không thể vào lại được.
 • Trong bí cảnh nếu logout (mất kết nối, chuyển kênh,..) đều không ảnh hưởng đến trình tự nhiệm vụ.
 • Trong bí cảnh có các loại NPC đặc thù, thông qua những NPC này các cư dân có thể thông qua các khảo nghiệm cực nhanh.
 • Các cư dân nên chú ý sau khi hoàn thành nhiệm vụ, dựa theo trình tự nhiệm vụ mà rời khỏi bí cảnh để tránh các tổn thất không đáng có.