7 Viên Ngọc Rồng

Cách đây không lâu, có một vị tộc nhân khi đi ngang qua Trầm Thụy Lâm đã phát hiện ra một vật rất thần bí, đó là một viên ngọc sáng lấp lánh và có hình 3 ngôi sao! Người này sau khi nhặt được viên ngọc mấy ngày sau bỗng mất tích, viên ngọc cũng biệt tăm. Sau khi sự việc xảy ra, tộc trưởng Bối Tư ở Đông Huyền Thành đã ra thông báo khắp nơi, bất kỳ ai chỉ cần cung cấp thông tin có liên quan đến việc này thì cũng đều được trọng thưởng. Từ đây, các viên ngọc bắt đầu tạo nên sóng gió trên khắp Đại lục Vô Ưu, làm xuất hiện biết bao truyền thuyết đã bị che dấu theo thời gian.
 

Rồng là sinh vật hùng mạnh nhất trên Đại lục Vô Ưu, tương truyền nếu thu thập đủ 7 viên Ngọc rồng thì sẽ có thể có được những bảo vật thần kỳ và sức mạnh to lớn! Vì muốn có được bảo vật cùng sức mạnh trong truyền thuyết nhằm đánh bại Long tộc, vô số dũng sĩ khắp nơi trên đại lục đã lên đường truy tìm tung tích của 7 viên Ngọc rồng...

(Nghe nói Long tộc vừa mới hồi sinh, thực lực vẫn chưa được như xưa, vì thế đây chính là cơ hội tốt nhất để đoạt Ngọc rồng!)

 
 ĐIỀU KIỆN KHIÊU CHIẾN

 Nhân vật cấp độ từ 30+
 Nhóm khiêu chiến từ 2 thành viên trở lên
 Thứ 2 đến thứ 7 từ 12:00 - 23:00 tại Kênh 3
 Chủ Nhật từ 12:00 - 23:00 tại Kênh 3, Kênh 4

 
 ĐỊA ĐIỂM KHIÊU CHIẾN

Anh Vũ Cảnh, Hư Không Mạc, Trầm Thụy Lâm, Ngọc Phong Lâm, Tuyết Lâm, Kỵ Bình Nguyên, Tháp Khắc Nguyên, Vân Lộc Sơn, Lê Dương Nam, Quân Cổ Đạo...

 QUY TẮC KHIÊU CHIẾN
  • Trong vòng 1 tuần, các thủ lĩnh rồng của các hệ nguyên tố sẽ mang theo các loại Ngọc rồng xuất hiện khắp nơi, mọi người đã đạt cấp 30 trở lên khi có thông báo hãy lập nhóm và truy lùng khiêu chiến (nhóm có ít nhất 2 người). 

Thứ 2 Ẩn Phong Long
Thứ 3 Hám Địa Long
Thứ 4 Đinh Thủy Long
Thứ 5 Tinh Hỏa Long
Thứ 6 Quang Dực Long
Thứ 7 Ám Dạ Long
Chủ Nhật Thánh Long
 
  • Tất cả các Ngọc rồng khi thu thập thành công đều không khóa, thời gian tồn tại là 7 ngày (biến mất vào ngày thứ 2 hàng tuần)
  • Khi khiêu chiến  thành công sẽ có cơ hội nhận được Ngọc rồng, chỉ có 1 người trong nhóm nhận được
  • Vào Chủ Nhật, người chơi cấp 30 trở lên mới có thể nhận nhiệm vụ thu thập Ngọc rồng: Thu thập Ngọc rồng từ 1 đến 7 sao để đổi lấy Túi quà Ngọc rồng, mỗi tuần chỉ có thể làm 1 lần

 QUÀ TẶNG NHIỆM VỤ

  • Khi đã thu thập đủ 7 viên Ngọc rồng, vào ngày Chủ Nhật các bạn có thể đến gặp Sứ Giả Long Tộc tại Đông Huyền Thành
  • Sau khi trao đủ ngọc cho sứ giả các bạn sẽ nhận được Túi Quà Ngọc rồng, trong đó có 1 Chìa khóa Long Hồn (chưa khóa) và 1 Ma Huyễn Bảo Rương.
  • Sử dụng Chìa khóa Long Hồn các bạn sẽ có cơ hội nhận được các loại Nội Đơn (khóa) và các Pet hệ rồng cực mạnh.
 Hình  Tên
 Đinh Long
 Long tâm nội đơn
 Nội đơn liệt hỏa
 Nội đơn bách luyện