[Vũ Hóa Tiên Môn] Lịch trình cập nhật phiên bản mới

[12.01.2015]

Chào các cư dân,

Hiện tại các công tác chuẩn bị cho việc ra mắt phiên bản Chào 2015 - VŨ HÓA TIÊN MÔN vào ngày 15/01/2015 hiện đã được chuẩn bị hoàn tất và chỉ còn chờ đợi đến giờ G điểm là các cư dân Vua Pháp Thuật có thể vào tham gia khám phá phiên bản mới đầy hấp dẫn này.


 

Để tiến hành cập nhật phiên bản VŨ HÓA TIÊN MÔN vào 8:00 sáng Thứ 4 (14/01/2015) tất cả máy chủ của Vua Pháp Thuật sẽ đồng loạt bảo trì để nâng cấp lên phiên bản mới. Và tất nhiên, kèm theo đó sẽ có thật nhiều sự kiện hoành tráng đang chờ đợi mọi người.

 LỊCH TRÌNH UPDATE

 

  • Thời gian bắt đầu: 8h sáng Thứ tư 14/01/2015
  • Thời gian chính thức mở server: Thứ năm 15/01/2015


Hiện tại, các thông tin về tính năng, hệ thống mới cũng như các cập nhật mới trong phiên bản VŨ HÓA TIÊN MÔN đã được giới thiệu đầy đủ, các cư dân có thể theo dõi tại địa chỉ:
 


 LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH UPDATE

Mọi yêu cầu, thắc mắc và góp ý của các bạn về Vua Pháp Thuật trong thời gian update hãy gửi vào hộp thư hỗ trợ http://hotro.goplay.vn hoặc trên diễn đàn, facebook, fanpage của game. Nếu không các bạn có thể liên hệ trực tiếp theo:

 

  • Hỗ trợ: http://hotro.goplay.vn
  • HotPhone (Call): 01223798486


 LƯU Ý CẦN THỰC HIỆN TRƯỚC KHI UPDATE

Để quá trình nâng cấp phiên bản mới thuận lợi cũng như tránh được các tình trạng đáng tiếc có thể xảy ra, trước thời gian bảo trì các cư dân cần phải:

 

  • Nhận tất cả điểm kinh nghiệm trong chức năng ủy thác
  • Nhận tất cả các vật phẩm, Pet, Vàng, Bạc,... để trong bưu kiện, túi VIP, Cây Ước Nguyện,..
  • Thoát khỏi game trước bảo trì 15 phút để tránh các sự cố mất vật phẩm
  • Các bạn vui lòng không login game trong thời gian bảo trì vì có thể dẫn đến việc mất trang bị, Pet,... hoặc các sự cố ngoài ý muốn.
     
Các cư dân hãy tuân thủ và thực hiện theo các lưu ý trên một cách nghiêm túc vì Vua Pháp Thuật Team sẽ không giải quyết các khiếu nại liên quan khi có vấn đề xảy ra do các bạn không thực hiện đúng theo thông báo.

Hẹn gặp lại tất cả các cư dân sau đợt cập nhật kết thúc
 
Vua Pháp Thuật Team