Thông báo về sử dụng lỗi mua SHOP tại server Đấu Trường

[29.11.2014]
Thân chào các cư dân!

Vào khoảng 19:00 - 22:00 hôm nay 29/11/2014, trong quá trình diễn ra sự kiện ĐẤU TRƯỜNG ACHILLESS một số cư dân Vua Pháp Thuật đã sử dụng BUG để vào mua các vật phẩm tại các SHOP trong server Đấu Trường. Trong khi theo quy định của sự kiện này là tại server Đấu Trường các Shop VIP và Shop đều sẽ không hoạt động.

Hiện nay, Vua Pháp Thuật Team đã và đang tiến hành kiểm tra để xử lý lỗi này. Riêng đối với các trường hợp cố tình lợi dụng lỗi để mua vật phẩm. Vua Pháp Thuật Team sẽ tiến hành xử lý như sau:

 Thu hồi vật phẩm đã mua
 Công bố danh sách vi phạm
 Khóa tài khoản theo thời gian hoặc vĩnh viễn tùy mức độ vi phạm

Nếu sau thông báo này (sau 23:00 ngày 29/11/2014) các cư dân đã mua vật phẩm từ việc sử dụng lỗi để tiến hành sử dụng, giao dịch, mua bán các vật phẩm vi phạm sẽ


 Tiến hành thu hồi toàn bộ vật phẩm.
 Khóa tài khoản từ 15 ngày trở lên tùy trường hợp và mức độ vi phạm trong quá trình diễn ra sự kiện
 Khóa tài khoản và cấm vĩnh viễn tham gia một số sự kiện in-game

 Lưu ý

 Vua Pháp Thuật Team xin nhắc lại rằng: Khi phát hiện ra lỗi game, hành động đứng đắn nhất là thông báo ngay cho Vua Pháp Thuật Team để chúng tôi liên hệ cùng NSX Funcity khắc phục lỗi chứ không phải là âm thầm lạm dụng lỗi game để đạt được lợi ích cá nhân.
 Khi phát hiện những trường hợp như vậy, Vua Pháp Thuật Team chắc chắn rằng sẽ có hình thức xử lý thật thích đáng, bao gồm cả hình thức khóa tài khoản vĩnh viễn đối với những trường hợp vi phạm nặng.