Thỏ Ngọc Ham Chơi

[06.09.2014]
Lợi dụng thời điểm Thiên Sứ Mít Ướt ngủ say, bầy Thỏ Ngọc nghịch ngợm của Hằng Nga tỷ tỷ đã lén trốn khỏi cung trăng và chạy đến Vô Ưu đại lục. Để bắt lại chúng, Hằng Nga tỷ tỷ đã nhờ Tộc Trưởng Bối Tư hỗ trợ tìm và bắt lại chúng.
 
 

Sau khi nhận được yêu cầu trợ giúp, Tộc Trưởng đã thông báo toàn đại lục, mở cuộc đua tìm kiếm Thỏ Ngọc Ham Chơi cho toàn thể cư dân. Đặc biệt, để thưởng cho mọi người ngoài đại tiệc bánh Trung thu hoành tráng, Tộc Trưởng và Hằng Nga còn tặng cho mọi người những công thức để chế biến ra một loại bánh Trung thu với phép màu siêu cấp đấy, hãy nhanh chuẩn bị lên đường truy bắt bầy Thỏ Ngọc nghịch ngơm này đi nào.

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM & YÊU CẦU CẤP ĐỘ

 Thời gian: từ 19:00 - 21:00 ngày 08/09 đến 10/09/2014
 Địa điểm: tất cả các kênh của Vua Pháp Thuật
 Yêu cầu cấp độ: 30+

NỘI DUNG SỰ KIỆN


Trong thời gian sự kiện bầy Thỏ Ngọc tinh nghịch sẽ bất ngờ xuất hiện tại Lê Dương Bắc, Lê Dương Đảo, Lạp Tuyết Địa, Anh Vũ Cảnh và Quang Bình Nguyên. Các cư dân hãy tìm mọi cách từ rủ rê, khuyên nhủ, dụ dỗ và thậm chí cả "đe dọa" để các chú thỏ này trở về lại cung trăng bên chị Hằng nhé. À, mà lưu ý, coi chừng pháp thuật của chúng đấy.

PHẦN THƯỞNG 

Khi đưa thành công Thỏ Ngọc về lại cung trăng các cư dân sẽ nhận được các loại Bánh Trung Thu ma lực thần kỳ của thế giới Vua Pháp Thuật

  Tên vật phẩm Hiệu quả khi sử dụng
Bánh Trung Thu Hải Sản Tăng 15% tỉ lệ bạo kích trong 15 phút
Bánh Trung Thu Nấm Tăng 60% tốc độ trong 15 phút
Bánh Trung Thu Nhân Thịt Tăng 600 điểm HP trong 15 phút
Bánh Trung Thu Quế Hoa Tăng 1 lượng điểm Exp khi sử dụng
Bánh Trung Thu Pháp Lực Nhận được 1 phần thưởng bất ngờ
Bánh Trung Thu Siêu Cấp Tăng 4 lần Exp khi chiến đấu trong 1 giờ