[THIÊN MÃ HOÀNH KHÔNG] Lịch trình UPDATE phiên bản mới

[21.01.2014]

Chào các cư dân,

Chỉ còn hơn 48 tiếng nữa thôi là phiên bản THIÊN MÃ HOÀNH KHÔNG của Vua Pháp Thuật được ra mắt cùng với hàng loạt tính năng và hệ thống hấp dẫn. Hiện tại các công tác chuẩn bị cho việc ra mắt phiên bản hoành tráng này đã được chuẩn bị hoàn tất và chỉ chờ đợi đến giờ G điểm mà thôi.


Để tiến hành cập nhật phiên bản THIÊN MÃ HOÀNH KHÔNG vào sáng mai Thứ 4 (22/01/2014) tất cả máy chủ của Vua Pháp Thuật sẽ được bảo trì để nâng cấp lên phiên bản mới. Và tất nhiên, kèm theo đó sẽ có thật nhiều sự kiện hấp dẫn và hoành tráng đang chờ đợi mọi người.

 LỊCH TRÌNH UPDATE

 

  • Thời gian bắt đầu: 8h sáng Thứ tư 22/01/2014
  • Thời gian chính thức mở server: Thứ năm 23/01/2014


Hiện tại, đa số các thông tin về phiên bản THIÊN MÃ HOÀNH KHÔNG đã được cập nhật, các cư dân có thể theo dõi tại địa chỉ:

http://vuaphapthuat.go.vn/thienmahoanhkhong LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH UPDATE

Mọi yêu cầu, thắc mắc và góp ý của các bạn về Vua Pháp Thuật trong thời gian update hãy gửi vào hộp thư hỗ trợ http://hotro.vtc.vn hoặc trên diễn đàn, facebook, fanpage của game. Nếu không các bạn có thể liên hệ trực tiếp theo:

 

  • Yahoo (Chat): sp_alone4u@yahoo.com
  • HotPhone (Call): 01223798486


 LƯU Ý

Để quá trình nâng cấp phiên bản mới thuận lợi cũng như tránh được các tình trạng đáng tiếc có thể xảy ra, trước thời gian bảo trì các cư dân cần phải:

  • Nhận tất cả điểm kinh nghiệm trong chức năng ủy thác
  • Nhận tất cả các vật phẩm, Pet, Vàng, Bạc,... để trong bưu kiện
  • Thoát khỏi game trước bảo trì 15 phút để tránh các sự cố mất vật phẩm
  • Các bạn vui lòng không login game trong thời gian bảo trì vì có thể dẫn đến việc mất trang bị, Pet,... hoặc các sự cố ngoài ý muốn.
     
Các cư dân hãy tuân thủ và thực hiện theo các lưu ý trên một cách nghiêm túc vì Vua Pháp Thuật Team sẽ không giải quyết các khiếu nại liên quan khi có vấn đề xảy ra do các bạn không thực hiện đúng theo thông báo.


Hẹn gặp lại tất cả các cư dân sau đợt cập nhật kết thúc
 

Vua Pháp Thuật Team