Thiên Mã - Đón năm mới cùng server mới

[20.01.2014]
Chào các cư dân!

Năm mới đã đến mang theo 365 ngày mới để tận hưởng niềm vui cuộc sống, Tết Nguyên Đán 2014 cũng là năm GIÁP NGỌ. Trong văn hóa dân gian, Ngựa là một siêu biểu tượng của sức sống, sự kiện nhẫn, bền bĩ, sự thành công, may mắn và tài lộc. Chính nét đặc trưng về tốc độ, cách di chuyển uy mãnh mà Ngựa đã được liên tưởng đến mặt trời rọi đến trái đất hàng ngày, mang theo sự ấm áp, thịnh vượng.

"Mã đáo thành công", câu chúc dân gian đầy ý nghĩa cũng đã nói lên sự đặc biệt của loài vật đứng thứ 7 trong 12 con giáp. Năm 2014 đã đến với cơ hội mới về sự thành công, vinh quang đến với tất cả các bạn rồi đấy, máy chủ đầu tiên chào mừng 2014 đã sẵn sàng mở cửa. Hãy chuẩn bị cùng bạn bè xông đất nào các bạn!


MÁY CHỦ MỚI
THIÊN MÃ
Mở cửa vào 11:00 ngày 23/01/2014
 

Đặt chân đến vùng đất mới, trải nghiệm những tính năng hấp dẫn và chinh phục các thử thách khắc nghiệt luôn là niềm khát khao của các dũng sĩ. THIÊN MÃ - được chào đời đúng vào dịp năm hết tết đến nên chắc chắn sẽ đem sự an khang, thịnh vượng đến các cư dân trong đầu năm mới và tất nhiên là không thể thiếu các hoạt động chào đón năm mới rồi.

Cuộc đua TOP đầu năm cùng THIÊN MÃ hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với những phần thưởng vô cùng giá trị và hiếm có như trang phục độc đáo,... cùng rất nhiều quà tặng miễn phí khác.

Hẹn gặp lại mọi người vào sáng ngày 23/01/2014 nhé! Các sự kiện dành cho THIÊN MÃ sẽ sớm được cập nhật vào ít ngày tới. Cùng chờ đón và tham gia cùng Vua Pháp Thuật nhé!