Thăng cấp nghề - hành trình trở thành Vua Pháp Thuật huyền thoại

[16.09.2014]
Chào các cư dân!

Khi tham gia game, mọi người đều chỉ luôn chú ý nỗ lực hết sức nhằm nhanh chóng nâng cao cấp độ nhân vật để từ đó mở cánh cửa bước vào thế giới của các cuộc thám hiểm, các cuộc viễn chinh,...luôn diễn ra hàng giờ, hàng ngày trong thế giới trò chơi. Tuy nhiên, đối với Vua Pháp Thuật cấp độ cao không phải là tất cả bởi hành trình thám hiểm luôn là hành trình vô tận và các thử thách sẽ ngày càng khó hơn để tạo ra sự "khiêu chiến" cho các cư dân.
 

Để có được sức mạnh đối đầu với các thử thách đang ngày càng trở nên khó hơn này đòi hỏi nhân vật phải trải qua quá trình huấn luyện nghiêm ngặt. Bằng chứng cho nỗ lực của các cư dân Vua Pháp Thuật trong những đợt huấn luyện này chính là các Chứng Nhận Cấp Bậc Nghề Nghiệp được 6 vị tộc trưởng trong thế giới Vô Ưu trao tặng. Chính vì tầm quan trọng như vậy nên Chứng Nhận Cấp Bậc Nghề Nghiệp không chỉ là tiêu chí chứng minh năng lực và đẳng cấp của nhân vật, nó còn là giấy thông hành để các cư dân nâng cao năng lực học tập, rèn luyện sức mạnh kỹ năng và mở cánh cửa bước vào những thế giới mới.
 

Kiến Tập - Học viên tập sự của thế giới Vua Pháp Thuật
 
Trong toàn bộ hành trình để trở thành một chuyên gia mạo hiểm, một Vua Pháp Thuật huyền thoại, bất kỳ nhân vật nào cũng phải trải qua 5 đợt huấn luyện tương ứng với 5 giấy chứng nhận khác nhau. Chỉ khi đạt được những chứng nhận này, các cư dân mới được cấp phép tham gia thám hiểm các bí ẩn của Vô Ưu đại lục.

Vào hôm nay, để toàn thể cư dân Vô Ưu có thể luôn sẵn sàng và 
dễ dàng hơn trong việc hoàn thành các thử thách, tiếp nhận các sức mạnh mới từ các vị tộc trưởng, Vua Pháp Thuật sẽ công bố và hướng dẫn chi tiết qua từng bước cụ thể ở từng nhiệm vụ thăng cấp bậc nghề nghiệp. 
 
Cấp độ yêu cầu 10 40+ 80+ 119+ 120+ 150
Thăng cấp nghề SƠ CÂP TRUNG CẤP CAO CẤP CHUYÊN GIA CHUYỂN SINH TÔNG SƯ
Cư dân click chọn Cấp Bậc Nghề Nghiệp muốn thăng cấp dựa trên cấp độ hiện tại của nhân vật để xem chi tiết