Thần Thú Tinh Nghịch

[27.08.2014]
Dịp lễ Quốc Khánh toàn dân tộc sắp đến, người người nhà nhà trên Vô Ưu đại lục đều đang tất bật chuẩn bị đón lễ hội kết tinh của niềm tin và hy vọng của dân tộc. Lợi dụng không ai canh giữ, hàng loạt các thần thú đã thoát khỏi trang viên thiên đường và đánh cắp các cánh hoa ngũ sắc nguyên liệu chính để làm Pháo Hoa Mừng Quốc Khánh.
 

Ngày lễ đã cận kề, các cư dân hãy nhanh chân đi khắp nơi bắt lại đám thần thú nghịch ngợm này để mang các nguyên liệu về làm pháo hoa cho kịp dịp đón Quốc Khánh nhé.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

 Thời gian: 12:00 đến 20:00 từ ngày 02/09 đến 08/09/2014
 Địa điểm: diễn ra trên tất cả các kênh của Vua Pháp Thuật.
 

 ĐIỀU KIỆN THAM GIA

 Các cư dân cấp độ từ 30 trở lên
 Phải lập nhóm ít nhất 2 người mới được nhận nhiệm vụ


 NỘI DUNG SỰ KIỆN

Để chuẩn bị cho lễ hội pháo hoa chào mừng Quốc Khánh, vào ngày 02/09/2014 Sứ Giả Quốc Khánh sẽ đến Đông Huyền Thành để nhờ các cư dân Vô Ưu hỗ trợ cùng làm pháo hoa cho ngày đại lễChỉ còn một ngày nữa thôi là lễ hội pháo hoa sẽ bắt đầu, nhưng nguyên liệu quan trọng nhất để làm pháo là Cánh Hoa Ngũ Sắc đã bị các thần thú nghịch ngợm mang khỏi Đông Huyền Thành nên mọi người hãy nhanh chóng tìm kiếm chúng để lấy lại các cánh hoa nhé

 
Các thần thú này cực kỳ ranh mãnh, nên nếu các bạn dùng hình dạng thật để đến gần thì chúng sẽ biến mất chỉ trong tích tắc. Để dễ dàng tiếp cận chúng, Sứ Giả Quốc Khánh sẽ dùng phép thuật của mình biến những ai đi thu thập cánh hoa thành hình dáng của các thần thú. Tuy nhiên các bạn nhớ canh kỹ thời gian nhé! Đừng như công chúa lọ lem để rồi 12 giờ trở lại hình dạng cũ và phải đánh rơi chiếc giày. Nhưng với chiếc giày của Lọ Lem còn có hoàng tử tìm lại. Còn các bạn thì dù có rơi gì thì cũng chưa chắc có ai tìm đâu đấy. ^o^
 
 
Theo tin nhận được từ cảnh vệ Đông Huyền Thành thì các thần thú này chỉ quanh quẩn ở các vùng đất như: Lê Dương Bắc, Lê Dương Đảo, Lạp Tuyết Đại và Anh Vũ Cảnh nên hãy nhanh chân đi tìm chúng đi nào!!!
 
 QUÀ TẶNG MAY MẮN

Ngoài nhận được phần thưởng từ các thần thú, với Cánh Hoa Ngũ Sắc khi giao cho Sứ Giả Quốc Khánh mọi người còn được tặng các quà tặng bất ngờ khác.
 
  Tên vật phẩm Mô tả
Bản Đồ Kho Báu Bản đồ hướng dẫn tìm kiếm kho báu bí mật của các thần thú
Pháo Hoa Quốc Khánh Pháo hoa đặc biệt dùng để đốt trong dịp Quốc Khánh
 

 Lưu ý  

 
 Pháo Hoa Quốc Khánh chỉ có tác dụng đặc biệt trong thời gian sự kiện Pháo Hoa Ngày Lễ