[SÁNG TẠO PET IU] Thần thú 2014 chính thức xuất hiện

[07.01.2014]
Chào các cư dân!

Năm 2014 đã bắt đầu cũng là thời điểm phiên bản 2014 đang được chuẩn bị ráo riết để cho ra mắt. Ngoài hàng loạt các tính năng hấp dẫn sẽ có mặt tất nhiên sẽ không thể thiếu thần thú năm 2014 là những chú NGỰA, với nội dung "độc nhất vô nhị" để dành tặng cho các cư dân sự kiện SÁNG TẠO PET IU đã được diễn ra với nhiều tác phẩm vô cùng ấn tượng.


Mặc dù sự kiện đã kết thúc và các quà tặng khuyến khích đã được trao cho 10 cư dân có số bình chọn cao nhất. Thế nhưng, điều mà không chỉ 37 cư dân có trong danh sách mà toàn thể cư dân Vô Ưu đều đang hồi hộp chờ đợi đó là GIẢI NHẤT sự kiện vẫn chưa được tiết lộ.

Như tiêu chí của sự kiện, những Pet được thiết kế không chỉ phù hợp với hình ảnh và nội dung của Vua Pháp Thuật mà còn mang tiêu chí của năm 2014 là THẦN THÚ NGỰA. Chính điều này đã khiến BTC vô cùng khó khăn khi lựa chọn tác phẩm để thiết kế bởi tác phẩm nào cũng đẹp, cũng nổi bật. Tuy nhiên, sau quá trình họp bàn và lựa chọn cẩn thận, THẦN THÚ 2014 đã được chọn ra đó là


PET HẮC NHÂN Mà của ─»ŠäñD¯Kûtë♥
 
 
Không chỉ nổi bật ở hình ảnh, tác phẩm còn mang sự sáng tạo khá chi tiết nhất trong các tác phẩm tham gia. Tuy nhiên, trong quá trình tiến hành thiết kế và tạo pet sẽ có một số điều chỉnh về màu sắc, hình dáng và thậm chí kỹ năng để thần thú được tạo ra ấn tượng hơn, nổi bật hơn và phù hợp với Vua Pháp Thuật hơn.

Sau đây các bạn hãy cùng xem các thông tin của pet Hắc Nhân Mã

BỐI CẢNH & NGUỒN GỐC PET

Hắc Nhân Mã (HNM) xuất hiện tại Vô Ưu Đại Lục vào lần Nhật Thực thứ 10. Là hậu duệ của nòi giống Nhân Mã nên thể chất cứng cáp lại thêm tốc độ cao, HNM lại càng thêm điêu nghệ khi trang bị cho mình 1 chiếc boomerang độc nhất. Ngoài vẻ đẹp thanh tú, tuyệt mỹ, HNM còn sở hữu năng lực dị thường của Mặt Trăng và Mặt Trời. Đừng nên nhìn vẻ bề ngoài mà khinh thường cô nhóc này!

MÔ TẢ HÌNH ẢNH

Ngoại hình

- Tóc dài đến hông, hơi quăn, màu vàng. Trên đầu đeo bông hoa màu tím ( như item Tiên Hoa ) với 2 sợi dây buộc quanh đầu.- Da trắng hồng như da người (mặt mũi, tay, bụng ).
- Áo màu trắng tinh khôi, ngực bên phải có 1 bông hoa tím ( như trên đầu ) Tay trái có vạt quai áo bắt qua màu trắng- Khi được triệu hồi hoặc đứng tạo dáng bla bla thì tay đeo boomerang. Nhưng khi chiến đấu, thì tay trái lại cầm boomerang


- Phía bên dưới từ bụng trở xuống là thân ngựa. Màu đen. Chân, guốc đều giống ngựa bình thường, phía guốc là hình quầng lửa bốc lên
- Đuôi thẳng, màu vàng giống tóc, dài hơn quầng lửa 1 chút hoặc dài hơi nhưng ngoe nguẩy ở xa xa đề phòng lửa bén vào đuôi.
- Tay phải Hắc Nhân Mã ( HNM ) buông xuống bình thường, có thể thêm vài phụ kiên như lắc tay, nhẫn hoặc hình xăm
- Phía sau chỉ có tóc, boomerang, thân và đuôi ngựa. Không thêm chi tiết nào đặc biệt cả.

Vào trận

- Khi xuất chiêu, HNM vung mạnh tay sang bên cạnh, đầu hơi nghiêng về phía trước, boomerang bay vòng tròn tới mục tiêu. Sau khi đánh mục tiêu xong, boomerang bay vòng vòng về và HNM đưa tay ra đỡ.


- Trong khi boomerang tấn công, nếu mục tiêu phản kích thì HNM sẽ nhận sát thương. ( Không phải là boomerang ).


- Khi HNM tấn công bình thường thì nó chạy tới chỗ mục tiêu, vung cánh tay trái cầm boomerang về phía mục tiêu, boomerang không bay. Khi HNM phản kích cũng tương tự như vậy.


- Khi HNM chết, khuỵ 4 chân xuống, tóc rũ sang hai bên và xoã trước mặt, 2 tay buông xuống, boomerang rơi và nằm xuống đất, đuôi xoã dưới đất.

Các hình ảnh khácTHÔNG TIN PET

Chỉ số cơ bản

- Lực: 4650 - 5512
- Xảo: 4203- 5210
- Nhẫn: 3202 - 4189
- Trí: 2257 - 3654
- Thần: 2365 - 3784


Thông tin cá nhân

- Chiều cao: 1m78
- Nhóm máu: B
- Màu sắc yêu thích: Đen, Vàng.
- Ghét: Sư tử.
- Thích: Táo, du lịch và nghịch nước.
- Cao cấp hệ Người.
- Thuộc tính: Quang.
- Cấp độ sử dụng : 80


  TRANG BỊ PET

Cấp 40

Thuộc tính 1
Thuộc tính 2

Cấp 80Thuộc tính 1
Thuộc tính 2

Cấp 120Thuộc tính 1
Thuộc tính 2


KỸ NĂNG PET

Kỹ năng 1

Liên Kích Boomerang - Chủ động - Cận chiếnMục tiêu: 1


Lợi dụng sức mạnh công phá ghê gớm của boomerang, với tốc độ cao và tầm chuẩn xác, khiến mục tiêu chịu sát thương lớn. Ít có kẻ nào tránh được đòn đánh hung mãnh này.

- Cấp 1: Gây 200% sát thương vật lý lên mục tiêu.
- Cấp 2: Gây 220% sát thương vật lý lên mục tiêu.
- Cấp 3: Gây 240% sát thương vật lý lên mục tiêu.


Kỹ năng 2

Độc Kích Boomerang - Chủ động - Cận chiếnMục tiêu: 1


Tấn công vật lý tầm xa kèm theo một loạt thuốc độc được rắc đều trên boomerang khiến không khí xung quanh mục tiêu nhiễm độc.

Gây 165% ( Level1 ) 185% ( level 2 ) 205% ( Level 3 ) sát thương vật lý, đồng thời có xác suất nhất định khiến mục tiêu rơi vào trạng thái Độc Vân.
Hỗ trợ: Độc Vân.
Hiệu quả: Giảm 2% ( Lv1 ) 4% ( Lv2 ) 6% ( Lv3 ) HP của mục tiêu sau mỗi lượt đánh.
Duy trì 3 lượt ( Lv1 ) 4 lượt ( Lv2 + Lv3 ) ( Xác suất cuối cùng còn chịu ảnh hưởng của sự khác biệt cấp độ, tinh thần, độ chính xác và tính kháng tương ứng). Lưu ý  


Để thuận tiện cho quá trình thiết kế tạo hình, trong quá trình thiết kế Team sẽ liên hệ với cư dân để tiến hành trao đổi nhằm tạo ra pet phù hợp nhất. Vì vậy, sau thông báo này cư dân hãy gửi các thông tin như sau để BTC có thể liên hệ với bạn được thuận tiện nhất. Thông tin bao gồm:

- Yahoo hoặc Skype:
- Điện thoại liên hệ:

Cư dân hãy gửi thông tin liên hệ về địa chỉ
hotro.vuaphapthuat@vtc.vn trước ngày 13/01/2014