[Phiên bản mới] Quyền năng mới của các thiên thần hộ mệnh

[11.01.2015]
Thân chào các cư dân!

Vào hôm qua, Vua Pháp Thuật đã bật mí cùng các bạn tính năng nhỏ đầu tiên được cập nhật thêm trong hệ thống Ấn Ký Chi Thạch đó là tính năng Ấn Chương Vương Giả một trong những tính năng góp phần tạo nên sự cân bằng giữa sức mạnh nhân vật và chiến thú trong Vua Pháp Thuật sẽ có mặt trong phiên bản sắp tới đây.


Còn vào hôm nay, Vua Pháp Thuật sẽ tiếp tục bật mí tính năng tiếp theo mà chắc rằng rất nhiều cư dân Vô Ưu sẽ rất thích, bởi thông qua đó không chỉ sức mạnh nhân vật được tăng cường mà các trận đấu sẽ diễn ra gây cấn, hấp dẫn và đầy kịch tính hơn. Tính năng này chính là hệ thống Sức Mạnh Tinh Linh với 8 kỹ năng mới và các cư dân hoàn toàn chủ động thiết lập để các thiên thần hộ mệnh của mình thi triển trong lúc chiến đấu.
 

Để có được các kỹ năng này, trải qua vô số nghiên cứu, giải mã và thử nghiệm các thần chú được lưu lại theo ngôn ngữ Tinh linh cổ tại Thiên Đường Thần Thánh, Tộc trưởng các gia tộc đã một lần nữa đưa các quyền năng của tinh linh thượng cổ tái hiện dưới ánh mặt trời. Như vậy, với khám phá này các Tinh Linh Hộ Mệnh vốn chỉ hỗ trợ tăng năng lực cho chủ nhân thì giờ đây chúng sẽ lột xác để đón nhận những lực lượng mới và trực tiếp tham gia chiến đấu cùng chủ nhân của mình.

Hãy cùng Vua Pháp Thuật điểm qua tên gọi và công dụng của 8 kỹ năng Tinh Linh tạm thời sẽ có mặt trong phiên bản mới nhé ~~


  Tên kỹ năng Công dụng
 Tinh Linh Chế Tài  Tăng tỉ lệ tấn công vật lý cho nhân vật
 Tinh Linh Bảo Hộ  Tăng tỉ lệ phòng ngự vật lý cho nhân vật
 Tinh Linh Uy Quang  Tăng tỉ lệ tấn công ma pháp cho nhân vật
 Tinh Linh Thủ Hộ  Tăng tỉ lệ phòng ngự ma pháp cho nhân vật           
 Tinh Linh Ảo Ảnh  Tăng tỉ lệ gia tăng tốc độ cho nhân vật
 Tinh Linh Chi Hoặc  Tỉ lệ khiến đối thủ không thể sử dụng kỹ năng
 Tinh Linh Chú Phọc  Có tỉ lệ khiến đối thủ giảm phòng ngự
 Tinh Linh Độc Đao  Tỉ lệ khiến đối thủ trúng độc và gia tăng sát thương

Vậy làm cách nào để Tinh Linh có thể sử dụng các kỹ năng này trong chiến đấu? Làm sao để phát huy hiệu quả của tinh linh một cách tốt nhất? Điều kiện và làm cách nào để có được các kỹ năng trên? ... Tất cả các câu trả lời sẽ được công bố trong trang giới thiệu phiên bản sắp sửa được ra mắt.

Còn những tính năng, hệ thống nào sẽ có mặt trong phiên bản mới? Tên gọi của phiên bản mới là gì? Thời gian ra mắt khi nào? Các cư dân hãy chờ đợi thông tin tiếp theo về phiên bản Chào 2015 tại trang chủ Vua Pháp Thuật sẽ được công bố vào ngày mai 12/01/2015 nhé !!!!