[Phiên bản mới] Ấn Chương Vương Giả - Sức mạnh mới cho nhân vật

[10.01.2015]
Thân chào các cư dân!

Như đã bật mí trong tin tức trước, tháng 01 này các cư dân Vô Ưu sẽ được tham gia phiên bản Chào 2015 của Vua Pháp Thuật với rất nhiều những tính năng hấp dẫn để các bạn tha hồ thử thách và khám phá. Vậy trong phiên bản này sẽ có những tính năng, sự kiện gì hấp dẫn? Các bạn hãy cùng Vua Pháp Thuật "khui hàng" tính năng đầu tiên sẽ có góp mặt trong phiên bản sắp tới đây nhé !!!

 
Như mọi người đều biết, từ rất lâu Ấn Ký Chi Thạch - thánh vật giúp các Chiến Thú sở hữu sức mạnh, sự bảo hộ của 5 vị anh hùng mạnh nhất trong truyền thuyết đã trở thành vật phẩm tất yếu của các cư dân Vô Ưu bởi nó mang lại cho các Chiến Thú những lực lượng mà một loại trang bị cũng khó có thể so sánh được. Trải qua thời gian dài sử dụng và không ngừng tu luyện, các cư dân Vô Ưu đã tìm ra cho mình các kỹ xảo và ngày càng thuần thục nắm giữ nguồn sức mạnh mới này. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho sự chênh lệch về lực lượng giữa Pet và nhân vật cũng ngày càng gia tăng.

Trong phiên bản mới Chào 2015, để tạo ra sự cân bằng giữa sức mạnh của nhân vật và Pet trong Vua Pháp Thuật, một trong những tính năng mới sẽ làm điều này đó là Ấn Chương Vương Giả hay còn gọi là hệ thống ấn chương dành cho nhân vật sẽ được cập nhật. Những Ấn Chương đại diện cho tinh thần buất khuất, ý chí kiên cường và bản lĩnh mà nhân vật đạt được sẽ mang lại cho người sở hữu nguồn pháp thuật, vinh dự và sức mạnh vô tận.

 

Tương tự như hệ thống Ấn Chương Pet, Ấn Chương Nhân Vật cũng gồm 15 Ấn Chương và có thể kết hợp thành tổ hợp để tạo ra những sức mạnh mới cho nhân vật. Không những vậy, cả 2 loại ấn chương đều có cùng tính năng là phân giải, thăng cấp và đặc biệt là chúng có cùng 1 hệ thống EXP Ấn Chương. (Tức là cư dân có thể sử dụng EXP nhận được từ phân giải Ấn Chương Pet để thăng cấp cho Ấn Chương Nhân Vật)

  Ấn Chương Loại Ấn Chương Thuộc tính
Ấn Chương Chiến Hồn Cuồng Chiến Sĩ Công Vật Lý
Ấn Chương Trùng Sinh Cuồng Chiến Sĩ Miễn Tử
Ấn Chương Trí Tuệ Cuồng Chiến Sĩ Công Ma Pháp
Ấn Chương Thủ Hộ Thánh Kỵ Sĩ Phòng Ma Pháp
Ấn Chương Bất Khuất Thánh Kỵ Sĩ Phòng Vật Lý
Ấn Chương Mê Hồn Ma Đạo Sĩ Kháng Debuff
Ấn Chương Mị Hoặc Ma Đạo Sĩ Debuff Chính Xác
Ấn Chương Tấn Tiệp Đại Tế Tự Tốc Độ
Ấn Chương Hiền Giả Đại Tế Tự Giới Hạn MP
Ấn Chương Huy Nguyệt Đại Tế Tự Giới Hạn HP
Ấn Chương Kinh Nhận Ẩn Giả Phản Kích
Ấn Chương Cuồng Nộ Ẩn Giả Bạo Kích
Ấn Chương Tinh Tú Ẩn Giả Chính Xác
Ấn Chương Kiên Nhẫn Ẩn Giả Kháng Bạo Kích
Ấn Chương Kỳ Ảo Ẩn Giả Né Tránh

Làm cách nào để có được những loại Ấn Chương Nhân Vật như trên? Kết hợp thế nào để có sức mạnh mới? Tìm được chúng có khó không?,... Tất cả các câu trả lời và thắc mắc của các cư dân sẽ được Vua Pháp Thuật công bố trong trang giới thiệu phiên bản Chào 2015 sắp sửa được ra mắt.

À, còn một điều nữa Vua Pháp Thuật tiết lộ cùng các cư dân đó là tính năng Ấn Chương Vương Giả chỉ là một trong những tính năng nhỏ so với hàng loạt tính năng "bự" hơn sẽ có mặt trong phiên bản mới sắp tới. Vậy, những cập nhật mới đó là gì? Các cư dân hãy chờ đợi thông tin tiếp theo tại trang chủ Vua Pháp Thuật sẽ được công bố vào ngày mai 11/01/2015 nhé !!!!