Món Ngon Ngày Tết

[17.02.2015]
Chắc hẳn với chúng ta, tết là dịp gia đình sum vầy, chúc nhau năm mới tốt lành, trao cho nhau những bao lì xì may mắn, và cùng nhau thưởng thức những gì thơm ngon, mang đặc trưng hương vị ngày tết đến nỗi no căng bụng, thậm chí không ít lần khốn đốn “Không no vì quá đau (bụng)”, nhưng dù sao đi nữa thì ẩm thực ngày tết là một phần không thể thiếu trong các sự kiện đón chào năm mới.


Trong năm nay, ngoài các món ăn cổ truyền như thịt kho, măng,... các cư dân Vô Ưu hãy cùng nhau thưởng thức một món ngon khác đầy hương vị hấp dẫn giúp bạn đổi gió cho dịp này. Thế nhưng để được thưởng thức món ngon này mọi người hãy cùng tham gia vào công đoạn chế biến chúng ngay từ khâu học công thức, thu thập nguyên liệu và cả nấu nữa đấy.

 THỜI GIAN DIỄN RA

 Thời gian bắt đầu: từ 0:01 ngày 18/02/2015
 Thời gian kết thúc: 22:00 ngày 23/02/2015

 ĐIỀU KIỆN THAM GIA

 Cư dân đạt cấp 50 trở lên
 Đã học kỹ năng sống: Nấu ăn, Câu Cá
 Đối thoại với NPC Nhà Hàng Âu Dương để nhận nhiệm vụ

 

 NỘI DUNG SỰ KIỆN

Trong dịp tết nguyên đán, do số lượng thực khách quá đông mà Nhà Hàng Âu Dương không đủ nguyên liệu để làm các món ăn cho khách đặc biệt là món Sủi Cảo Hải Sản. Chủ nhà hàng đã quyết định công bố bí quyết làm món ăn cho các cư dân, tuy nhiên để lấy được công thức mọi người phải trải qua các thử thách của chủ nhà hàng nhé.

 Bí Quyết Nấu Sủi Cảo Hải Sản

Thực phổ của món ăn đặc biệt này không phải muốn là, để có được thực phổ chế biến món Sủi Cảo Hải Sản ngon nhất cư dân cần trải qua thử thách của chủ Nhà Hàng Âu Dương.

 
 
 
Thử thách này cũng không đơn giản đó là cư dân phải chứng minh khả năng chọn được hải sản ngon bằng cách:
 
  • Bắt 5000 Cá Đổng Quéo tại Quang Bình Nguyên
  • Bắt 5000 Cá Trê tại Thiên Lục Châu
 Gia Công Nhân Cá

Một trong những nguyên liệu quan trọng trong món Sủi Cảo Hải Sản là nhân, nhân của Sủi Cảo Hải Sản được làm từ một loại cá đặc biệt chỉ xuất hiện vào các dịp tết đó là Cá Băng Long. Loại cá này vừa quý vừa khó chế biến nên chỉ những đầu bếp có tay nghề xuất chúng mới có thể sử dụng chúng làm nhân bánh, vì vậy nếu bắt được các bạn hãy đến Nhà Hàng Âu Dương để nhờ  hỗ trợ chế biến nhé.


 Sủi Cảo Hải Sản

Là món ăn đặc biệt trong thực phổ của thần bếp nên Sủi Cảo Hải Sản có tác dụng rất thần kỳ có thể tăng năng lực của nhân vật lên cực hạn trong một khoảng thời gian nhất định.

 

Với công dụng như trên, đây sẽ là món ăn chính không thể thiếu khi các cư dân du hành, thám hiểm khám phá các bí ẩn của thế giới Vô Ưu. Hãy chuẩn bị để làm ngay món ăn đặc biệt này nhé.

 CÁC LƯU Ý VỀ VẬT PHẨM SỰ KIỆN

 Sách Dạy Nấu Sủi Cảo Hải Sản là sách nấu ăn cấp 3 chỉ nhân vật nấu ăn đạt cấp 3 mới học được
 Cá Băng Long chỉ xuất hiện trong quá trình câu khi cư dân đã nhận nhiệm vụ Gia Công Nhân Cá
 Các nhiệm vụ, vật phẩm sự kiện sẽ không thể trả nhiệm vụ sau 22:00 ngày 23/02/2015