Chiến Kỵ Vô Song

[28.08.2018]
Ngay khi cánh cửa luân hồi bị phá vỡ, linh hồn các chư thần thượng cổ và linh hồn các ma thần đã diệt vong tại thần chiến vượt qua dòng sông thời gian một lần nữa giáng xuống Đại Lục Vô Ưu. Vẻ ngoài yên bình của đại lục Vô Ưu bị phá vỡ, nhân loại lại một lần nữa rơi vào tình cảnh nguy nan khi Ác Ma tiếp nhận những linh hồn của các ma thần không chỉ khiến chúng trở nên điên cuồng hơn mà sức mạnh hủy diệt và tà ác cũng trở nên khủng khiếp hơn.
 
Lúc này, trên khắp đại lục Vô Ưu cùng với khói lửa và tiếng binh khí vang vọng nổi lên tứ phía là những lời cầu nguyện sự che chở từ chư thần ở khắp các thần điện, thành trì.

Thương cảm chúng sinh, chư thần đã phá toái linh hồn của mình hình thành thần tinh dung nhập vào vạn vật và hướng dẫn loài người sử dụng thượng cổ thần chú để dung hòa nguồn sức mạnh này.

Riêng thú thần, đã phân chia linh hồn mình thành 2 phần. Một phần hình thành thú thạch khi trải qua luyện kim sư tinh luyện sẽ hòa tan vào trang bị thú cưng, một linh hồn hình thành một loại dược liệu khi được tinh luyện sẽ trở thành một loại bí dược cao cấp có thể thúc đẩy quá trình tiến hóa của các thú cưỡi để chúng trở thành những Chiến Kỵ Vô Song.

 ĐIỀU KIỆN TIẾN HÓA THÚ CƯỠI

 Vật phẩm yêu cầu:  


  • Cấp độ từ 0-6: Dược Thủy Tiến Hóa Thú Cưỡi
  • Cấp độ từ 7-12: Dược Thủy Tiến Hóa Thú Cưỡi Cao Cấp
 Nhân vật: đã hoàn thành nhiệm vụ chuyển sinh và sở hữu thú cưỡi

 THÚ CƯỠI TIẾN HÓA
 


Hàn Băng Nha Thương Lang Nha Hấp Huyết Nha
Cấp 5-6 Cấp 7 Cấp 8
 
Tê Giác Thiết Giáp Kim Khải Chiến Tượng Cơ Giáp Ma Long
Cấp 9 Cấp 10 Cấp 11Chiến Hoàng Bá Thiên Hổ - Cấp 12